Trang-tarot-hero-banner
Trang-tarot-hero-banner

Bàn về tình yêu trong Tarot

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Thực sự là rất muốn, nhưng mình không đủ thời gian và nỗ lực để đề cập hết mọi lá bài Tarot về chủ đề tình yêu trong 1 cái note con con thế này. Vì vậy, mình sẽ chỉ đưa ra quan điểm về 1 nhóm lá bài Ẩn chính của Tarot mà thôi. Nhóm Ẩn phụ – chắc đành hẹn dịp khác.

Lưu ý, mình ko giải nghĩa từng lá bài 1 cách đầy đủ, chỉ đơn giản là bàn kỹ về nó trong phạm vi chủ đề tình yêu mà thôi, các bạn đang học Tarot đừng hiểu sai nhé. Vì giải nghĩa 1 lá Tarot muốn tốt và đủ, còn phải căn cứ vào cả câu hỏi và vị trí trong trải bài nữa.

Tarot tình yêu
Tarot tình yêu

Bài này được viết hướng tới 5 đối tượng người đọc:

 • a) Không biết gì về Tarot: có thể hiểu cách yêu đương tốt hơn, tránh tình cảnh thất tình ko đáng có
 • b) Người đi xem Tarot: 1 là ôn lại những lần mình đi xem, 2 là giống đối tượng a , 3 là biết đứa. reader nào non tay đọc láo.
 • c) Các readers đã từng yêu: nâng cấp / tham khảo kiến thức thôi
 • d) Người chưa từng yêu: Xin đừng yêu, mệt lắm.
 • e) Các reader chưa từng yêu: Xin đừng đọc về tình yêu. Yêu đi đã

I. Major Arcana (Ẩn chính) – Những lá bài cần thiết cho tình yêu

0. The Fool – Sự phiêu lưu mạo hiểm

Đây là lá đầu tiên của nhóm Ẩn chính, thường biểu đạt cho tính can đảm tới rồ dại, dám phiêu lưu, dám mạo hiểm, hướng tới những điều mới lạ mình chưa từng trải nghiệm.

The Fool rất nặng về hành động và rất yếu về tính toán (vì biết gì mà tính) – thực ra nhiều người coi The Fool như 1 đứa trẻ vậy, làm rồi học, ngã thì đứng dậy. Mà trẻ con thì vốn có gì đâu, ko trách nhiệm, ko thực dụng, hiếu động, chả mấy khi sợ hãi gì – trừ khi người lớn gieo vào đầu óc tụi nó vài nỗi sợ.

Một tình yêu thiếu The Fool luôn là 1 tình yêu an toàn, nhưng sẽ nhàm chán. Không có tiến lên, chỉ xoay vòng quanh 1 quỹ đạo cụ thể. Thậm chí nếu thế giới này ko có The Fool, chắc chả còn anh con trai nào dám lần đầu tiên trong đời tỏ tình với 1 cô gái. Vì lúc ấy biết gì đâu nhỉ?

The Fool tạo ảnh hưởng trong việc tạo ra các thói quen mới, cuộc phiêu lưu mới, nó là thứ cần thiết để mối quan hệ càng lúc càng thêm phong phú và đa dạng.

Đương nhiên, việc áp dụng The Fool 1 cách không hợp lý sẽ tạo ra tình trạng phá thai cao nhất thế giới ở Việt Nam… I am sad…

1. The Magician – Sự giao tiếp, kết nối và tư duy lý tính

The Magician nặng nhất là về kiểm soát thông tin, từ đó đưa ra hành động hợp lý. 1 mối quan hệ 2 người đương nhiên cần sự trao đổi và giao tiếp 1 cách rõ ràng. Con trai cần thông tin để xử lý, kiểm soát vấn đề. Trong khi phía các cô gái thì luôn có nhu cầu chia sẻ mọi chuyện với đối phương, dù chỉ là buôn linh tinh mà thôi.

Một mối quan hệ thiếu The Magician là 1 mối quan hệ quá nặng về cảm tính hoặc bản năng, thông tin bị che lấp và thiếu sự chia sẻ, giao tiếp hàng ngày.

The Magician cũng giúp mỗi người ý thức được rằng mối quan hệ của mình có gì, thiếu gì để biết lối “We need to talk”. TALK đó!!

Nhưng 1 mối quan hệ lạm dụng Magician thì cũng rất bất ổn. Cô gái trở thành lắm điều, chàng trai thì bắt đầu nói dối hoặc nói 1 nửa sự thật. Vì từ “kiểm soát các vấn đề của mối quan hệ để xử lý chúng” cho tới “kiểm soát đối phương để anh ý/cô ý không nắm được được chuyện của mình” cách nhau có 1 cm mà thôi.

3. The Empress – Mẹ trẻ

Đây là lá bài rất nặng về nữ tính, đương nhiên đôi lúc cũng có những chàng trai có đặc điểm này, nhưng ko nhiều. Bởi Empress chỉ có 1 mục đích duy nhất: thương yêu và chăm sóc đối phương mà thôi.

Tình cảm của Empress như nghĩa đen của lá bài là tình mẫu tử – là sợi dây gắn kết tinh thần giữa bản thân mình với đối phương (đã từng thuộc về cơ thể của mình). Tình mẫu tử đương nhiên là mạnh mẽ rồi, nó bao gồm cả sự quan tâm, yêu thương lẫn cả sự hy sinh cao cả nữa. Cho nên nếu người yêu của bạn là Empress, hãy hiểu rằng cô ý có thể làm mọi điều vì bạn đấy. Nhưng…

Nhưng những người lạm dụng Empress thì sẽ dựa trên vai vế cao hơn của mình để nhốt tù đối phương trong sự chăm sóc của mình:

“Anh ơi, anh đang ở đâu đấy”“Anh đang ngoài đường”“Bấm còi đi xem nào, hay đang đi với con nào, con hôm qua vừa thả tim đúng khônggggg???”…………

Oh my God!!!!

6. The Lovers – Sự kết nối giữa 2 cá thể

Đọc tên lá bài thì ai cũng có thể hiểu đây là lá bài liên quan trực tiếp tới chuyện yêu đương rồi. Nhưng ko chỉ có thế.

Lá bài được đánh số VI này đã từng có lúc được mang tên The Choice – Sự lựa chọn. Yêu ai đó, chính là đưa ra lựa chọn của bản thân mình. Lựa chọn người ta giữa muôn ngàn chàng trai/cô gái khác.. Lựa chọn tình cảm thay vì vật chất – nếu bạn đang yêu 1 ai đó có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Lựa chọn chữ tình thay vì chữ hiếu – nếu bố mẹ đang gán bạn cho ai đó…

The Lovers là lá bài nói về tình ái theo kiểu người lớn. Ơ xin đừng hiểu lầm, lớn ở đây theo nghĩa mature, ko phải adult =)) Nó bao gồm nhiều ý như sau:

Có 50% là cảm xúc: có sự chia sẻ cảm xúc, kết nối về tinh thần, khi mọi chuyện xảy ra, ta quan tâm tới ko chỉ cảm xúc của bản thân mà có cả của đối phương. Bởi subject – chủ thể của lá bài là 2 người, ko phải 1. Vì yếu tố tình cảm, người ta có thể làm nhiều điều khác nhau vì đối phương.

Và có 50% là lý trí: có trách nhiệm với lời nói/lời hứa/hành động của mình. Mọi tính toán xử lý vấn đề đều được cân đo đong đếm tử tế để có thể phù hợp với tư tưởng, quan điểm sống của đôi bên. Make love có dùng Durex cũng tính vào đây nha. Có sự tôn trọng khác biệt và mong muốn đi tìm mẫu số chung của 2 người nữa.

Theo Chiêm tinh học, The Lovers gắn với cung hoàng đạo Song Tử/Song Sinh – chính là 1 cung hoàng đạo bao gồm 2 nhân vật đi chung song hành với nhau mọi nơi mọi lúc. Để làm được điều đó, họ luôn tìm được phương án để cân bằng, và giữ được sự công bằng. Đương nhiên để có được điều đó không hề dễ, nhưng tình yêu hạnh phúc luôn là khó mà.

Như vậy, có thể hiểu tỷ lệ 50-50 còn áp vào cả vai trò của 2 người: 50% nam 50% nữ (các bạn LGBTQ thông cảm, mình lấy số đông để nói cho tiện). Và vì 2 nhân vật vốn là khác nhau, nên sẽ sinh ra 1 loạt các tỷ lệ tương ứng:

 • 50% chủ động (nam) – 50% bị động (nữ) (hoặc convert thành 50% công 50% thụ nếu các bạn cần)
 • 50% hướng nội (chăm sóc cảm xúc và mối quan hệ 2 người) – 50% hướng ngoại (chăm sóc các mối quan hệ liên quan tới gia đình, bạn bè, công việc…)
 • 50% chấp nhận những gì cần chấp nhận – 50% nỗ lực kiểm soát và xử lý các vấn đề nảy sinh
 • 50% yêu về mặt tinh thần – 50% yêu thực tế (lúp lều tranh vừa phải thôi, mà dùng Durex cũng vừa phải thôi…. Ko có chật lều)
 • 50% thỏa mãn đối phương – 50% để đối phương thỏa mãn mình..…… nhiều lắm nhiều lắm ko viết nữa đâu

Cái khó nhất của The Lovers là khi địa vị xã hội / tuổi tác/ hoàn cảnh/khả năng tư duy chênh lệch, thật là mệt để giữ vững được tỷ lệ 50-50.

8. Strength – Khả năng chiến đấu, vượt qua thử thách và lên level

Gặp 1 con sư tử, bạn có theo option bắn chết nó không? Hay option chạy? Any other idea?

Đây là lá bài nói về khả năng chiến đấu mềm dẻo, linh hoạt để vượt qua thử thách trong cuộc sống. Và càng vượt qua nhiều thử thách, chúng ta càng mạnh mẽ. Tại sao lại cần thiết trong tình yêu, nghe chán mà?

Bởi lý do đơn giản là: các đối thủ chúng ta gặp phải trong tình yêu hầu hết đều ko phải là những kẻ ta có thể cầm súng bắn chết được.

Gia đình cản trở: vâng, bạn định bắn chết ai? Giải pháp chỉ có là thuyết phục (1) hoặc nhờ bác sĩ thuyết phục bằng giấy khám (2) Bạn thân hoặc Người yêu cũ của người yêu cản trở: bạn bắn súng vào “nó” thì bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt người yêu mìnhChính bản thân người yêu: Sẽ có những thời điểm khi cãi vã nổ ra, bạn thấy “nó” như kẻ thù vậy. Nhưng bắn 1 phát đạn thôi, và bạn sẽ hối hận nhiều năm sau đó…

Đấy, nên là cần mềm mỏng, nhớ rằng nếu khuất phục được đối phương, “nó” sẽ join team mình chứ ko chống lại mình nữa. Đây là lý do quan trọng nhất để chiến đấu đấy.

Lá bài này thường chỉ bất ổn trong 1 trường hợp duy nhất: 1 bên quá mạnh 1 bên quá yếu. Ai cũng khỏe là tốt nhất (mở ngoặc là nên mua giường sắt)

12. The Hanged Man – Cái khó ló cái khôn

The Hanged Man thực ra là lá bài gần như ai cũng có giai đoạn trải qua trong tình yêu, tiếc là nó xảy ra 1 cách bị động, khi thực sự chúng ta ko mong muốn. Bởi ý nghĩa của nó là về những gì chúng ta nhận ra, hiểu ra, ngộ ra khi mọi sự đang mắc kẹt, bế tắc ko thể hành động được gì. Thứ duy nhất The Hanged Man có thể làm được lúc đó là Nghĩ – và cần nghĩ theo cách mới.

Bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày cô người yêu đột nhiên block bạn? Đến nhà bấm chuông thấy chó ra tiếp. Bạn sẽ làm gì nếu người yêu cho bạn nhịn đói 1 tháng ko nói lý do? Bạn sẽ làm gì nếu người yêu nói “Em cần xa anh 1 thời gian để suy nghĩ lại về chuyện chúng mình”?

Các cặp đôi vợ chồng khi xảy ra cãi vã trục trặc lớn thường chọn giải pháp Hanged Man – Ly thân. Bởi vì họ cần Nghĩ.

Hanged Man treo lộn ngược trên cành cây, là nhắc về chuyện ai cũng cần có góc nhìn khách quan. Chúng ta ko thể úp chụp quan điểm, tư tưởng của bản thân lên đối phương được, phải hiểu chúng ta khác họ. Con trai khác con gái, như là công khác thụ vậy. Nếu ở The Lovers, người ta vì yêu mà chấp nhận sự khác biệt, thì ở Hanged Man người ta dùng thời gian và tư duy để thấu hiểu sự khác biệt.

Nhưng treo mãi mà không xuống thì đối phương không chờ được đâu. Be wise, my friends!!!

17. The Star – Sức mạnh của hy vọng

The Star là lá bài của hy vọng, là kim chỉ nam cho mọi mối quan hệ đang ở trong tình trạng tối tăm. Thực tế thì con người là loài sinh vật sống dựa vào hy vọng là chính. Mất đi hy vọng, chỉ cần 1 lần bóng đêm che phủ, người ta sẽ tự tử.

Đương nhiên ban ngày thì chả ai cần ngôi sao nào cả. Nhưng chả có ngày nào ko có đêm đi kèm, ai cũng biết là mối quan hệ nào cũng đầy rẫy những rắc rối. Cô gái nào khi yêu cũng hy vọng anh ý sau này sẽ bớt chơi game, sẽ quan tâm chăm sóc mình hơn. Chàng trai nào lúc yêu cũng hy vọng người yêu bớt lắm điều, người yêu sẽ hiểu ra vấn đề, người sẽ thả lỏng mình hơn. Ai bị cản trở thì hy vọng gia đình sẽ chấp nhận. Yêu phải đứa nghèo thì hy vọng anh ý sau này sẽ chí thú làm ăn. Gặp thằng lăng nhăng thì hy vọng mình sẽ là người cuối của anh ý….

Nhưng lạm dụng Hope thì sẽ trở thành mù quáng. Girls, remember that! Bóng đêm luôn tồn tại, và nếu sợ tối thì thôi chạy về nhà đi.

18. The Moon – Bí mật, sự mộng mơ và cảm xúc

Mặc dù rất rất nhiều người hay đưa ra bình luận tiêu cực về lá bài này (mình có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều bạn đang học Tarot nên nghe nhiều), nhưng cá nhân mình vẫn cho rằng đây là lá bài ko thể thiếu trong tình yêu. Bởi:

Mặt trăng mang lại sự lãng mạn. Khô khan thì chán lắmmmmmmmmm. Mặt trăng mang lại sự biến động về mặt cảm xúc, ko ai thích 1 mối quan hệ mà cảm xúc của nó thẳng đơ cả, phải có lên có xuống nhấp nhô nhịp nhàng chứ :v

Mặt trăng trả con người về với thế giới của bản năng và cảm xúc. Thiếu lá này, chúng ta sẽ ko có các cô nàng mít ướt khóc nhè. Chán đúng không, lúc nào cũng lý tính…Mặt trăng tạo ra sự thiếu thốn về thông tin, và đương nhiên mặt tích cực của nó là sự bí ẩn. “A secret makes a woman woman”, do you know this quote?

*Thực tế là các bạn nam rất nên học lá này, vì ý nghĩa của nó là: thứ bạn thấy ko hẳn là như thế. 1 trong những ví dụ kinh điển của nó là cái Female Dictionary:

 • Anh đi về đi (=> Đi 1 bước đi, bà giết mày)
 • It’s alright (You should know what’s wrong)
 • I am fine (I am totally not fine)…………

Đương nhiên cái gì quá cũng ko tốt. 1 cô gái chìm đắm trong sự lãng mạn sẽ ko còn tỉnh táo , thực tế để nhận ra vấn đề, trực giác sai lầm nữa. Chàng trai ngập trong The Moon sẽ ko xử lý được bất cứ vấn đề gì mối quan hệ gặp phải.

Nên là thôi, vừa phải thôi. 1 tháng đưa nhau ra ngoài trời ngắm trăng hay làm gì đó 1, 2 lần thôi.

II. Major Arcana – Những lá bài có thể giết chết tình yêu

9. The Hermit – IX – Nhà hiền triết bất đắc dĩ

Lá Ẩn sĩ này có nhân vật chính là 1 người rất thông thái, đang đi tìm chân lý của đời mình. Nghe thật toẹt vời!!! Nhưng khổ, bài học The Lovers đã cho chúng ta hiểu là cần giữ tỷ lệ 50-50. Nhưng cố gì thì cố chứ cố ngu đi là gần như không thể. Nhỉ.

Thế là Ẩn sĩ sẽ gần như ko thể nào giải thích cho người yêu về bản chất hành động hoặc tư duy của mình (vì nó có hiểu đâu). Hệ quả là thà ko nói còn hơn là nói xong chửi, hoặc nói đi nói lại nói tái nói hồi nói khản cả cổ nói đổ cả mồ hôi nói đứng nói ngồi nói liên hồi kỳ trận …….. Hệ quả tiếp theo là mọi hành động của Ẩn sĩ ko còn cần bàn bạc với bên kia nữa, cứ làm thôi xử lý hậu kỳ sau.

Thế là người yêu của Ẩn sĩ sẽ ko thể chịu nổi cảnh đứa kia cứ im như thóc hoặc làm bừa làm bãi mỗi khi có sự cố xảy ra. Và nếu nạn nhân là phái nữ, hệ quả sẽ là sự suy diễn bình thường như cân đường hộp sữa (Anh ý đang nghĩ về ai đó khác; Anh ý ko còn yêu mình nữa rồi….)

Khổ lắm khổ lắm. Nói chung lời khuyên của mình là ko nên yêu người quá thông minh hoặc quá đần (so với bản thân bạn), thì sẽ tránh được cái này. Tại châm ngôn của bọn Ẩn sĩ là như này này: “Never argue with stupid people, they will drag you down to their level and then beat you with experience.”

13. Death – XIII – Tử thần vô đối

Ý nghĩa của Death là về sự thay đổi KHÔNG THỂ quay ngược lại, như là người sống chết đi vậy. Bạn đã bao nhiêu lần dùng cụm phím Ctrl+Z khi soạn thảo văn bản nhỉ? Nếu giờ ko có chức năng đấy, ko có phim Backspace và Delete thì sao?

Đó là Death.

Bạn đánh/chửi/gây tổn thương cho người yêu bạn? Thực ra chả liên quan tới Death. Những gì người yêu bạn lưu lại trong tim vì hành động đó mới góp phần tạo ra Death. Bạn phản bội người yêu bạn 1 lần đầu tiên trong đời. Người yêu bạn có thể không biết đâu, nếu bạn Magician giỏi – nhưng thực tế trong bạn, sự sạch sẽ ko tì vết đã mất đi và ko thể vãn hồi.

Bạn ko thể chịu đựng được người yêu bạn nữa và bạn nói chia tay sau nhiều năm yêu đương. Tốt thôi, nhưng nếu thực sự người yêu đã Death – đã có 1 sự thay đổi tư tưởng sau đó – thì e rằng bạn sau đó muốn giữ lại cũng không nổi. Cô ấy có thể đã dấn vào 1 mối quan hệ mới, ở 1 mức độ bạn ko thể kéo ra. Cô ấy có thể đã thực sự quen với đời sống tự do vui vẻ ko ràng buộc (Nhất là khi bạn suốt ngày đè theo kiểu của The Empress)….

Nhiều cô gái coi lời chia tay như là 1 vũ khí cảnh cáo và sẵn lòng nói ra khi cần đối phương quan tâm tới mình hơn – thực tế lời nói này ko tính vào Death được. Nhưng mỗi lần như thế, bạn đang đổ thêm vài giọt nước vào cốc nước mang tên Death của đối phương. Khi anh ý tràn ly, tạm biệt bạn…

Death mang tính tự nhiên, tất lẽ dĩ ngẫu là nên dừng. Nó chủ động, và ko thể Undo…

Đương nhiên Death ko phải chỉ toàn khuyết điểm, nhưng ưu điểm của Death rất khó tận dụng. Nó giống như 1 người đàn ông đã nói là làm và dám làm dám chịu vậy. Bạn có chơi cùng/yêu 1 người như thế chưa? Nhiều cái khổ lắm.

14. The Tower – XVI – Khi sét đánh ngang tai

Bất ngờ

Sụp đổ

Đau khổ

Lệ rơi

Vãn hồi?

Không thể

Đấy, Tower là thế.

Có 2 thứ quan trọng giống với cái tháp trong lá này:

Lòng tin của 1 người vào người kia: Bạn có bao nhiêu lòng tin vào đối phương của bạn? Anh ý là người chung thủy; Anh ý không nói dối mình; Anh ý đã cắt đứt với người yêu cũ (cho tới khi đọc trộm được tin nhắn của anh ý)… Hoặc, cô ấy ko bao giờ rời xa mình đâu; Cô ấy sẽ luôn chăm sóc cho mình; Cô ấy luôn yêu mình (Cho tới khi bạn đã đi quá xa và ko còn nhận được cái gì từ cô ấy nữa).Bản thân mối quan hệ. Chỉ cần 1 người sụp đổ, mối quan hệ vốn đứng trên cả 2 người, sẽ từ từ mà sập theo.

Căn nguyên của Tower thực ra đến từ sự thật, cho nên những mối quan hệ hiếm hoi có thể 100% chân thành với nhau sẽ ko mấy khi chịu Tower. Trừ những tai nạn (ung thư máu – phim Hàn chẳng hạn) – nhưng mấy trường hợp này ít lắm. Đại đa số toàn do người này giấu người kia mà ra thôi.

Nếu chăm theo dõi newsfeed Facebook, hẳn bạn đã gặp vô vàn Tower rồi. Đằng sau Tower là sự đau khổ tột cùng của 1 con người, sự hối hận đã ko xóa tin nhắn của 1 số người, đôi khi là hối hận vì đã ko đeo cái cần đeo….

20. Judgement – XX – Sự hủy diệt mang tên Phán xét

Nếu chúng ta đã có 1 mối quan hệ 50-50, thì ko ai có đủ tư cách để ngồi ở vị trí quan tòa cả. Mọi thông tin trao đổi đều mang tính chất góp ý, tham khảo và tranh luận. Nhưng Judgement luôn xuất hiện khi 1 bên coi bản thân mình trội hơn đối phương ở 1 mảng nào đó: khả năng tài chính / độ dầy của cảm xúc / sự thông minh và kiến thức / hoàn cảnh và địa vị xã hội, rồi sau đó là cho mình cái quyền xét xử đối phương.

Judgement được khoác lên trên nó 1 tấm áo có cái tên rất đạo đức “Luật nhân quả”. Nhưng hệ quả của nó thì sao:

 • Anh ko chăm sóc quan tâm tôi đủ nhiều -> Đồ vô tâm -> Death.
 • Anh có biết mấy năm qua tôi tổn thương bao nhiêu lần không -> Death
 • Sao cô dốt thế, nói mãi ko hiểu -> Cô kia nghe 100 lần rồi cũng Death

… Mọi vấn đề rắc rối được tích lũy theo thời gian mà ko được giải quyết gọn gàng sẽ đều tạo ra hệ quả. Đây là logic của Judgement. Muốn chống lại Judgement – có lẽ ko thể. Người ta chỉ có thể né tránh nó bằng việc giữ được tỷ lệ 50-50; hoặc chấp nhận yêu lại từ đầu, và chịu đựng, sống chung với hệ quả.

Nhớ rằng, trong 1 mối quan hệ tốt, ko ai có quyền phán xét ai cả.

21. The World – Thế giới thật là nhiều điều kỳ diệu, mỗi tội mình biết hết rồi…

Bước vào 1 mối quan hệ nhiều điều mới, chúng ta rất hay giống The Fool – Nỗ lực tìm hiểu, khám phá (hoặc khám và phá), phiêu lưu (trong phòng, trên sân thượng, trong bếp, sofa…)… Chúng ta coi đối phương như 1 tiểu vũ trụ để cố gắng hiểu thêm về nó, cố gắng thỏa mãn đối phương và kỳ vọng vào điều tương tự từ đối tác…. Thật là 1 quá trình tuyệt vời với nhiều mốc thăng hoa – mỗi khi chúng ta tìm được 1 điều gì đó mới – tư thế vị trí mới chẳng hạn…

Nhưng nếu ko còn điều gì mới thì sao? Chúc mừng bạn đã đi tới điểm cuối cùng của vòng tròn The World!!!

Việc vẽ đi vẽ lại 1 vòng tròn ko giúp chúng ta vẽ nó tròn hơn như mong đợi, chỉ tổ làm vòng tròn càng lúc càng dầy và bẩn hơn. 1 mối quan hệ lý tưởng sẽ biết dừng việc vòng đi vòng lại, thay vì đó họ sẽ tìm kiếm 1 mục tiêu mới cho 2 đứa. Như 1 mối quan hệ sau 5 năm thì quyết định cưới nhau chẳng hạn. Nhưng nếu cữ giữ như cũ (và rất nhiều đôi làm thế chỉ vì cảm thấy chưa đủ lực làm điều gì mới hơn), thì sự chán chường sẽ bóp chết cảm xúc, sau đó là bản thân mối quan hệ.

Các bạn hãy lưu ý, The World muốn đủ (trước khi kịp nhàm), cũng cần nhiều khía cạnh:

Cả 2 có định hướng chung, chỉ là đi mãi chưa tới nơi.Cả 2 có sự thống nhất về quan điểm, tư tưởng,c ách yêu đương, cách giải quyết vấn đềCả 2 vẫn giữ được cảm xúc cho nhau, chỉ là ko thể phát triểnCả 2 vẫn quan tâm, chăm sóc cho nhau, chỉ là chả có gì mới. Như là mỗi 7h sáng cô gái luôn nhận được tin nhắn template “Chúc em 1 ngày vui vẻ” với đủ 3 dấu chấm than

Còn nếu chưa đủ các mục trên, thì coi như vẫn còn cái mới, tức là chưa hết 1 vòng đâu cứ yêu đi. Kể cả là rắc rối mới, thì cũng còn tốt chán.

Và 1 người biết dừng lại khi vẽ xong vòng tròn, chính là biết tận dụng được ưu điểm lớn nhất của The World – bước vào hành trình mới với nền tảng chắc chắn nhất.

Đăng ký đặt lịch xem Tarot tại đây nhé

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Danh mục: Trải bài Tarot

Bài viết liên quan