boi-tarot-online-la-gi-boi-nhu-the-nao
boi-tarot-online-la-gi-boi-nhu-the-nao

Tarot là gì? Bói tarot online bói được những gì?

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Bói bài tarot được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy tarot là gì? Bói tarot online là gì? Bói tarot được những gì ? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một lĩnh vực mới lạ này nhé.

Bài tarot là gì?

Bài Tarot là một lĩnh vực đang rất hot gần đây. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nội dung về bói bài tarot ở khắp mọi nơi từ đời thật cho đến mạng xã hội. Những lá bài huyền bí này sẽ đã mang đến cho mọi người những điều bí ẩn. Vậy bài tarot là gì? Bài tarot là một hệ thống bài gồm có 78 lá. Bài tarot có 2 loại chính, đó là “Major Arcana (Lá ẩn chính)” và “Minor Arcana (Lá ẩn phụ)”.

 • Những lá bài chính được gọi là lá ẩn chính, tổng cộng có 22 lá bài.
 • Lá ẩn phụ là 4 nhóm bài  “Gậy” “Tiền” “Kiếm” “Cốc” dựa theo bốn nguyên tố của tự nhiên “Phong Thủy Hỏa Thổ” và mỗi nhóm có 14 lá bài.
Bài tarot là gì?
Bài tarot là gì?

Nguồn gốc của bài tarot đã có từ rất lâu. Chúng được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và hiện nay đã được rất nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Bài Tarot xuất hiện vào châu Âu là cuối thế kỷ 14, người ta dự đoán rất có thể là từ Mamluk Ai Cập, người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; người khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis – nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy bài Tarot có xuất xứ từ giữa thế kỷ 15 và bắt nguồn ở miền Bắc nước Ý.

Xem thêm: bói bài trà là gì?

Mục đích của bói bài tarot là gì?

Mục đích sử dụng của bộ bài tarot là gì? Đó chính là bói bài. Bộ bài được mọi người sử dụng vào việc tìm tòi và tiên đoán, thường sử dụng các bộ bài được thiết kế đặc biệt. Nếu bạn đang muốn biết một điều gì đó về bạn hay những người xung quanh bạn thì bộ bài tarot có thể cho bạn biết.

Sẽ có những Tarot reader là những người có thể đọc được những lá bài, họ đảm nhiệm vai trò giải thích cho bạn về lá bài. Nó được mọi người sử dụng bởi chính vì tin rằng các lá bài có mối liên hệ bí truyền với Ai Cập cổ đại, Kabbalah, Mật tông Ấn Độ hoặc Kinh Dịch.

Mục đích của bói bài tarot là gì?
Mục đích của bói bài tarot là gì?

Bói tarot online là gì? Bói như thế nào?

Qua nội dung trên thì chắc bạn cũng đã hiểu được những điều về bài tarot. Vậy bói tarot online là gì? Bói bài tarot là một lĩnh vực đang rất phổ biến và tin dùng. Nó được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây. Hiện nay có rất nhiều địa điểm bói bài tarot mà bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên để thuận tiện hơn thì chúng ta có bói bài tarot online. Bạn có thể lựa chọn hình thức call video, nhắn tin, ghi âm hoặc có thể qua mail đều được.  Hình thức này vô cùng tiện lợi cho các bạn.

Các bạn chỉ cần liên hệ với tarot reader thông qua mạng xã hội và lựa chọn nội dung mà mình muốn xem. Bói tarot online vẫn sẽ giữ được chất lượng xem như khi xem trực tiếp vì sự linh thiêng của lá bài sẽ không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách.

Xem thêm: 5 lưu ý khi xem tarot

Không những thế mà khi xem online bạn sẽ tránh được việc cold reading quá nhiều, cold reading là dạng xem dựa vào tâm lý, sắc mặt, đọc ngôn ngữ cơ thể của querent nhiều hơn là việc chỉ dựa vào các lá bài để đưa ra lời diễn giải. Chính vì vậy mà độ linh thiêng khi xem online càng được đảm bảo.

Xem thêm: Bói tarot có chính xác?

Bói tarot online là gì? Bói như thế nào?
Bói tarot online là gì? Bói như thế nào?

Bói tarot bói được những gì?

Khi biết được bói tarot là gì vậy bói tarot bói được những gì? Bạn luôn có những điều bí ẩn muốn biết, chẳng hạn như bạn muốn biết chuyện tình cảm của mình, tương lai sắp tới sẽ như thế nào,… thì bói tarot sẽ giúp bạn tìm hiểu những thắc mắc đó. Bói bài tarot có thể cho bạn xem được những gì mà bạn muốn từ người yêu, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình,… Rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể xem.

Xem thêm: Địa chỉ xem bói tarot uy tín

Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề và những khó khăn mà người xem bài đang gặp phải trong cuộc sống như: các vấn đề liên quan đến tư duy, suy nghĩ, các mối quan hệ xung quanh và chính bản thân mình. Ví dụ một số nội dung phổ biến thường được mọi người quan tâm như:

 • Bạn cần câu trả lời trong mối quan hệ với một người nào đó.
 • Bạn tự hỏi khi nào mình mới đến điểm dừng sau khi trải qua quá nhiều chặng đường trong chuyện tình cảm/
 • Bạn muốn tìm hiểu hay thay đổi việc hay cảm thấy phân vân một hay vài vấn đề trong sự nghiệp.
 • Bạn cho rằng mình đúng nhưng thực tết lại không phải như vậy.

Tarot không phải là một dạng mê tín có dự đoán tương lai cho ta, mà nó chỉ có thể hiển thị cho bạn những gì kết quả có thể tùy thuộc vào lựa chọn của ta.  Như vậy bài Tarot không thể cung cấp cho chúng ta câu trả lời hay một sự kiện cụ thể, nhưng nó có thể giúp ta tìm câu trả lời sâu trong tâm hồn của mình.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn tarot là gì và những thông tin liên quan đến hình thức bói bài này. Bài tarot sẽ mang đến cho bạn nhiều điều ẩn chứa mà bạn chưa biết. Bạn có thể tìm kiếm một địa điểm bói bài tarot hiện nay. Tuy nhiên bạn cần chọn lọc những nơi có thể tin tưởng. Một trong số đó chính là Trang Tarot. Chúc bạn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trang Tarot – địa chỉ xem bói tarot online uy tín nhất

 • Địa chỉ: Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0837776899
 • Giờ mở cửa liên tục: 24/7
 • Giá sẽ từ: 35k – 150k/lần
 • Địa chỉ Fanpage: Trang Tarot
 • Link book lịch xem

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Danh mục: Tarot

Bài viết liên quan