nguoi-thu-3-trong-moi-quan-he-map-mo
nguoi-thu-3-trong-moi-quan-he-map-mo

Bạn có nghĩ mình là người thứ 3 mối quan hệ mập mờ 

Trang Tarot

 21/11/2023

MỤC LỤC

Người thứ 3 đang là cái tên được cộng đồng quan tâm rất nhiều. Bởi trong đời sống tình cảm vô cùng phức tạp, khi yêu vào mấy ai tỉnh táo để biết mình không bị mù quáng lao vào tình yêu, trao trọn trái tim cho người ấy. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi mình có đang là người thứ ba trong chính mối quan hệ của chính mình chưa? Để biết rõ mình đang gặp phải hoàn cảnh trớ trêu này hay không, hãy cùng Trang Tarot đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bói Tarot người thứ 3
Bói bài tarot xem về tình yêu 

Tình cảm mập mờ là gì?

Mối tình được gọi là mối quan hệ mập mờ là khi trong mối quan hệ đó cả hai đều không xác định rõ ràng với nhau. Thân thiết trên mức bạn bè nhưng lại dưới mức tình yêu. Mối quan hệ đó không tên, luôn mông lung, hờ hững. Đôi lúc lại gần gũi, ấm áp, chia sẻ với nhau mọi việc trên trời dưới đất. 

Nhưng thứ tình cảm mập mờ này một khi không thích lại hời hợt, vô tâm đến tổn thương nhau, nhưng cũng đâu có sao. Đôi ta là gì của nhau mà giận hờn, trách móc, mà đòi yêu thương dỗ dành,… Sau cùng liệu bạn có thấy mình là người thừa, người thứ 3 trong chính cuộc tình này, nghe đến thương tâm.

Nhưng không thể phủ định sự lãng mạn của mối quan hệ mập mờ này khi bạn bắt đầu vào rơi vào. Bởi bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hạnh phúc, được yêu thương, nuông chiều mỗi khi tan làm, tan học có người chờ, được thấu hiểu khi có người để trút bầu tâm sự. Bạn cảm thấy thoải mái vui vẻ khi ở cạnh người đó, sống theo đúng bản năng không sợ bị chê khuyết điểm bản thân. 

Trong mối quan hệ mập mờ này bạn không cảm thấy áp lực từ việc phải có trách nhiệm với nhau, với mục tiêu tương lai hai đứa. Nhưng thứ tình cảm này mập mờ và không có kết quả. Lâu dần sẽ cãi cọ, chán nhau.

Và lúc này anh gặp người mới, em cần sự bao bọc yêu thương giận hờn vô cớ, nhưng ai dỗ dành ai, mình đâu là gì của nhau. Người thứ 3 chắc bạn có cần một vai trò mà ai cũng ghét bỏ này không! Một mối quan hệ mà bạn đã thấy trước tương lai không trọn vẹn. 

Cách xác định mối quan hệ mập mờ

Mối quan hệ mập mờ và bạn liệu rằng bạn có phải người thứ ba. Đã ai đã từng nói, người thứ 3 chưa chắc đã phải là người đến sau. Mà trong cuộc tình đó bạn bị phản bội người ta hết tình cảm, thì cái danh người thứ ba chuyển sang bạn. Vậy để tháo nút thắt này, xác định mối quan hệ mập mờ bạn hãy cùng Trang Tarot đi tìm hiểu tiếp nhé.

  • Bạn cảm thấy mông lung, vô định trong chính mối quan hệ này. Không biết rằng bạn giữ vị trí nào trong trái tim họ. Dường như lúc yêu nồng cháy mãnh liệt, lúc lại nhạt nhòa, im lặng một cách bất thường. 
  • Là khi bạn cảm thấy mình như người thừa, người thứ 3 không có bất kỳ tiếng nói nào trong cuộc sống của người ấy. Người ta không muốn bạn thích họ, nhưng lại cũng chẳng hề muốn bạn rời xa. Bạn yêu họ, bạn giận hờn nhưng bạn làm gì có quyền trong mối quan mập mờ này.
  • Và cả hai lại không dám thừa nhận đây là mối quan hệ trên mức bạn bè, nhưng chưa thân mật đến mức tình yêu. Cứ như vậy buồn không dám gọi, nhớ không dám tìm, hiểu nhau nhưng không phải là yêu.
  • Lúc mệt mỏi trong mối tình và bạn nhận ra mình đóng vai trò như người thứ 3. Bạn muốn buông bỏ nhưng không dám, muốn nói ra sự thật rằng “em thích anh, anh thích em” nhưng đâu thể.
  • Cảm giác đau hơn khi mối tình này có cũng được mà không có cũng chẳng hề sao. Gặp nhau nhiều cứ ngỡ là yêu, nhưng lâu không gặp lại chả thấy ai mở lời hỏi han quan tâm,..
  • Mọi người nhìn thấy cứ ngỡ là yêu, nhưng trong thực chất chả là gì của nhau. Có những giới hạn không ai dám vượt qua, chẳng hạn choàng vai nhau thì thấy bình thường, mà nắm tay lại là cả vấn đề.

Cách giải quyết mối quan hệ mập mờ

Người thứ 3 trong chính mối quan hệ của mình, lúc này bạn cảm thấy bế tắc vô cùng. Muốn dứt ra nhưng sợ tổn thương. Và bạn tìm đến cách giải quyết nào.

Nhờ bạn bè, người thân tư vấn

Người thân, bạn bè, hội cạ cứng để đưa ra lời khuyên cho bạn lúc này là một gợi ý không quá tệ. Người ta thường nói khi yêu vào thường mù quáng, và bạn bè người ngoài cuộc sẽ cho bạn lời khuyên đúng nghĩa, sáng suốt hơn cả.

Để thoát khỏi cái bóng của người thứ 3, bạn cần làm là xác định tình cảm thực sự của mình với người ấy, can đảm tỏ tình, phá vỡ mối quan hệ mập mờ. Dù kết đẹp bạn được nhận lời hay cái kết không như ý muốn thì bạn cũng hãy thử một lần sống là chính mình. Đừng để lỡ thanh xuân vụt qua một cách lãng phí, thanh xuân con gái đâu có mấy xuân thì. 

Xem bói bài Tarot để nhìn nhận về mối quan hệ mập mờ

Trang Tarot – Sự lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này. Không chỉ giúp bạn nhìn nhận lại chính mình, nhìn lại bao ngày tháng với mối quan hệ mập mờ. Đến đây các reader sẽ giúp bạn thoát khỏi danh nghĩa người thứ 3, và khuyên bạn nên làm gì lúc này. Không chỉ vậy bạn sẽ được thấu hiểu, được trút bầu tâm sự mà bạn không thể nói với ai. Đồng thời bạn cân bằng được cảm xúc, lấy lại sự bình tĩnh và bản lĩnh vượt qua mọi vấn đề, nhìn về tương lai một cách tích cực hơn, tươi đẹp hơn. 

Đặt lịch xem tarot tại đây

Xem bài tarot xác định người thứ 3 trong mối quan hệ mập mờ

Kết Luận

Với những thông chi tiết mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, bạn đã hiểu người thứ 3 trong chính mối quan hệ mập mờ là như thế nào chưa? Và nếu bạn đang để hiểu hơn nữa, biết cách xác định mối quan hệ có mập mờ hay không bạn hãy đến với Trang Tarot để được đồng hành chia sẻ và thấu hiểu nhé!

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Danh mục: chữa lành

Bài viết liên quan