coi bói tình duyên

Coi bói tình duyên chính xác ở đâu?

Trang Tarot

 10/08/2023

MỤC LỤC

Khởi nguồn tại miền Bắc nước Ý, bài Tarot không chỉ được sử dụng với mục đích bói toán, tiên tri mà còn có tác dụng chữa lành, giúp người xem hiểu sâu hơn về bản thân và tìm ra định hướng giải quyết mọi vấn đề nan giải liên quan đến đường công danh, sự nghiệp hoặc tình duyên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số địa điểm coi bói tình duyên chính xác uy tín nhất. 

coi bói tình duyên

Coi bói tình duyên là gì?

Theo ông bà xưa, mỗi người có một lá số tử vi khác nhau và chúng có tác động rất lớn đến những khía cạnh trong cuộc sống từ sự nghiệp, tính cách, tình cảm,… Lá số tử vi được phản chiếu bởi nhiều yếu tố như họ tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh. 

Một số người vẫn quan niệm trước khi lấy nhau về, phải đi coi bói tình duyên để xem lá số tử vi của hai người có hợp nhau hay không. 

Nếu hoà hợp, cả hai sẽ là mảnh ghép còn thiếu của đối phương, cùng nhau gặt hái nhiều thuận lợi về tài chính, sự nghiệp, con cái. Nhưng nếu không hoà hợp, ta sẽ đi tìm phương án hoá giải để giúp họ có cơ hội đồng hành cùng nhau trong tương lai. Đây cũng là một trong những lý do mà bói bài Tarot ra đời.

coi bói tình duyên

Mách bạn 4 kênh coi bói tình duyên uy tín nhất

Giữa muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, hẳn đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chơi vơi và vô định. Vậy thì tại sao không tìm đến các tarot reader để họ “gỡ rối tơ lòng”? Người giải bài tarot sẽ là cầu nối giữa bạn và vũ trụ, đón nhận và diễn giải thông điệp qua hình ảnh của 78 lá bài. Dưới đây là một số kênh coi bói tình yêu chất lượng, giá cả phải chăng mà bạn không được bỏ lỡ.

1. Trang Tarot

Bắt đầu được mọi người biết đến từ năm 2015, cho đến nay, fanpage Trang Tarot đã đạt hơn 8.900 lượt theo dõi và 9.000 lượt thích. Đặt sứ mệnh hướng đến giá trị tốt đẹp, Trang Tarot luôn muốn giúp người xem khám phá sâu hơn về con người bên trong qua những trải bài để tìm ra định hướng tương lai.

Những ai đang yêu hay đang trong quá trình tìm hiểu bạn tình, Trang sẽ là người cùng bạn chọn người chung tần số. Dù không sở hữu giọng nói quá nhẹ nhàng như các Tarot reader khác, nhưng Trang gây hấp dẫn bởi nguồn năng lượng tươi vui, bức phá trong mỗi trải bài.

Với đội ngũ Reader dày dặn kinh nghiệm, Trang còn nhận giải đoán một số loại hình huyền học khác như Lenormand, Oracle, Tea Leaf,… để tăng mức độ chính xác. Nếu bạn muốn tìm người cùng đồng hành trên hành trình khai phá bản thân thì Trang Tarot chính là lựa chọn hoàn hảo.

  • Địa chỉ: Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0837.776.899.
  • Mức giá: 35k – 350k/lần

2. Chi de Papillon

Xuất hiện trên Youtube từ năm 2004 với cái tên Chi de Papillon, đến nay kênh đã đạt hơn 241.000 lượt đăng ký cùng nhiều phản hồi tích cực. Hay còn gọi là Chi (tên thật là Mỹ Anh) – người bạn đường lý tưởng cho những ai đang cảm thấy chơi vơi, lạc lõng và muốn bóc tách bản thân để tìm lại cuộc sống an nhiên.

Chi cho rằng chữa lành không phải là một đích đến, mà là một hành trình cần nhiều thời gian và nỗ lực. Vì bạn cần chăm sóc cho đứa trẻ bên trong mình, lấp đầy những khoảng trống tổn thương thì mới nhận ra ý nghĩa thật sự của từ chữa lành. 

Bên cạnh đó, tình yêu cũng là phương thuốc chữa lành vô cùng màu nhiệm. Đừng bao giờ không tin vào tình yêu, vì tình yêu vô điều kiện sẽ giúp bạn nhận ra những giá trị riêng của bản thân.

coi bói tình duyên

3. Bảo Bình Tarot

Tất cả những video trải bài của kênh Bảo Bình Tarot (chủ kênh là Linh Nguyễn) đều mang thông điệp tích cực, khuyên người xem nên trân trọng giá trị bản thân. Ngoài ra, kênh còn chia sẻ thêm những vấn đề liên quan đến tâm linh như vũ trụ, luật hấp dẫn, năng lượng mới, lòng biết ơn,…

Thông qua những buổi livestream, người xem sẽ được giải đáp trực tiếp và có cơ hội gần gũi với Tarot reader hơn. Trong giây phút lạc lối, chắc chắn bạn sẽ tìm được tia sáng dẫn đường nhờ những lời chia sẻ chân thành của Bảo Bình Tarot.

>>> Xem thêm : “Khai Sáng Vận Mệnh” Với Coi Bói Ngày Sinh Chính Xác Nhất

4. Tarot Bánh quy

Khu vườn nhỏ của Andy chính là thiên đường lý tưởng cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, bình yên. Hay còn gọi là Tarot Bánh quy, chủ kênh Andy sẽ là người mở khoá cho những chiếc hộp bí ẩn bên trong con người bạn. 

Bằng lối nói chuyện hóm hỉnh, Andy luôn khiến người nghe đón nhận thông điệp một cách tích cực và cởi mở. Đặc biệt, Andy còn đề ra định hướng cho những tâm hồn đang khao khát tình yêu, giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về chuyện tình cảm.

coi bói tình duyên

Tạm kết coi bói tình duyên

Vậy là chúng tôi đã mách bạn một số địa chỉ coi bói tình duyên uy tín. Tuy nhiên, bài tarot, manifestation và luật hấp dẫn cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cuộc sống của bạn. Nếu muốn đạt được mục tiêu nào đó, bạn cần quyết tâm hành động. Hy vọng bạn sẽ tìm được những Tarot reader phù hợp với năng lượng của mình.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Bài viết liên quan