coi tarot tình yêu

Coi Tarot tình yêu như thế nào?

Trang Tarot

 10/08/2023

MỤC LỤC

Coi Tarot tình yêu như thế nào đúng cách? Tiết lộ một số phương pháp bói bài Tarot hiệu quả từ những Tarot reader cao tay giúp dự đoán chính xác về tình yêu.

Người ta thường nói, tình yêu là thứ diệu kỳ song phương nên bạn chỉ hạnh phúc khi bạn yêu họ, và họ cũng yêu bạn. Còn nếu bạn chỉ thấy nước mắt, tủi hờn và tổn thương trong mối quan hệ này thì hãy để những trải bài Tarot giúp bạn tìm ra hướng giải quyết. Thông tin dưới đây là hướng dẫn coi Tarot tình yêu chính xác, mời bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về tình cảm thực tại của cả hai.

Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bắt nguồn từ phương Tây, bài Tarot được xem là tinh hoa văn hoá của nhân loại. Tarot không chỉ là công cụ giúp bạn khai phá bản thân, mà còn khơi gợi nguồn năng lượng tích cực bên ngoài vũ trụ, hướng đến giá trị bên trong con người. Ngoài ra, Tarot còn tiên tri vận mệnh và giải mã những bí ẩn xung quanh đời sống của bạn.

Bộ bài Tarot sẽ gồm 78 lá, gồm 22 lá ẩn chính (Major Arcana), 40 lá ẩn phụ (Minor Arcana) và 16 lá hoàng gia. Mỗi hình ảnh trên lá ẩn chứa từng ý nghĩa riêng biệt.

Mặc dù Tarot có thể tiên đoán vận mệnh đường công danh, sự nghiệp, tài chính,… nhưng phần lớn giới trẻ lại chọn coi Tarot tình yêu. Vì họ nghĩ rằng, trải bài Tarot sẽ giúp họ gỡ rối những uẩn khúc trong lòng và xác định tình cảm đối phương.

coi tarot tình yêu

>>> Xem thêm : Coi Bói Tình Duyên

Tiết lộ cách coi Tarot tình yêu dễ thực hiện

Tình yêu là món quà vô giá mà Thượng Đế đã ban tặng con người. Nếu chọn đúng người, bạn sẽ hạnh phúc vô điều kiện. Để hiểu hơn về năng lượng tình yêu, trước khi quyết định, hãy thử khám phá những trải bài Tarot dưới đây.

1. Trải bài Tarot tình yêu với 1 lá

Người xem rút một lá bài, Tarot sẽ tiết lộ về cuộc sống và tình yêu của bạn ở thực tại. Thông thường, lá bài này không làm người xem quá ngạc nhiên vì chỉ bật mí khái quát. Kể cả đó là lá 3 of Swords thì bạn vẫn bình thản với tâm trạng “thì ra thế”.

Còn nếu bạn rút được lá bài trong bộ ẩn chính (Major Arcana), bạn sắp phải đối mặt với những biến động lớn trong cuộc sống. Nguồn năng lực mạnh, nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn choáng ngợp bất ngờ. Tuy nhiên, đây vẫn là trạng thái tích cực dù điều bạn sắp đón nhận có thể là hậu quả do quyết định của một trong hai người.

Ngược lại, những lá bài trong bộ ẩn phụ (Minor Arcana) tượng trưng cho sự xung đột hoặc tranh luận kịch tính. Cả hai nên bình tĩnh để có hướng giải quyết tốt nhất. Nhìn chung, những lá bài Pentacles và Cup đều gợi lên sự kết nối tình cảm mãnh liệt. Riêng lá Wand sẽ mang lại điều gì đó thú vị, mới mẻ khiến bạn thích thú.

2. Trải bài Tarot tình yêu với 3 lá

Trải bài 3 lá chỉ phù hợp với những người đang crush một ai đó. Trong cách coi bói tình yêu truyền thống, vị trí các lá bài sẽ theo thứ tự như sau:

  • Lá 1: Đại diện cho chính bạn.
  • Lá 2: Đại diện cho đối phương.
  • Lá 3: Đại diện cho trạng thái thực tại của bạn.

Ví dụ: Bạn bốc trúng 3 lá Temperance, The High Priestess và The Hierophant thì có thể lý giải như sau:

  • 1 – Temperance: Bạn thuộc tuýp người cân bằng và an toàn. Đây là thời điểm vàng để chào đón tình yêu lành mạnh, thích hợp với người độc thân. Còn nếu bạn đang trong mối quan hệ, lá bài gợi ý rằng bạn cần hợp nhất với người ấy để khai phá thêm nguồn năng lượng mới mẻ của bản thân.
  • 2 – The High Priestess: Người bạn thầm thương trộm nhớ là người thông minh, sáng tạo và hơi đặc biệt khi yêu. Ngoài ra, họ còn rất coi trọng thế giới tâm linh, họ tin vào thông điệp vũ trụ.
  • 3 – The Hierophant: Đây là thẻ mang tính kết hợp có cấu trúc, nghĩa là mối quan hệ của hai bạn tương đối bền bỉ, mọi người xung quanh cũng công nhận cặp đôi này. Năng lượng của trải bài trên khá tích cực.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số lý giải khác thông qua các kênh coi Tarot tình yêu uy tín như Trang Tarot, Bảo bình Tarot,… Hoặc đọc thêm sách để bổ sung kiến thức vì đều là những trải bài đơn giản, có thể học tại nhà.

coi tarot tình yêu

3. Trải bài Tarot tình yêu với 4 lá

Thông thường, các Tarot reader chỉ dùng 3 lá để xem trải bài Tarot về tình yêu. Nhưng nếu người xem có điều kiện, muốn biết thêm nhiều thông tin hơn như quá khứ và tương lai thì có thể bổ sung thêm. Điều này cũng giúp bạn đủ bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định trong thời gian tới.

Với trải bài 4 lá, bạn không thể tự mình nghiên cứu mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của các Tarot reader. Như vậy, bạn cần tập trung những câu hỏi dưới đây để nhận về thông điệp chính xác nhất.

  • Bạn có nên cố gắng duy trì mối quan hệ với họ không?
  • Bạn là người chịu thiệt khi yêu hay người ấy?
  • Bạn có đang mệt mỏi khi yêu họ không?
  • Tình yêu của hai người liệu sẽ có kết cục đẹp?

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ ý nghĩa của từng lá bài để hiểu sâu hơn. Ví dụ lá The Hanged Man (bạn sẽ tổn thương rất nhiều), Death (bạn dễ khiến người ấy sợ hãi), The World (Họ và bạn ngày càng thắm thiết).

Tạm kết coi Tarot tình yêu

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp của bạn đọc. Tuy nhiên, coi Tarot tình yêu chỉ là một trong những cách để bạn tham khảo, phần lớn vẫn là bạn tự cảm nhận. Nếu còn thắc mắc gì khác về sự nghiệp, gia đạo,… liên hệ Trang Tarot để được giải đáp nhé.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Bài viết liên quan