tai-sao-boi-tarot-online-lai-chinh-xac-trang-tarot
tai-sao-boi-tarot-online-lai-chinh-xac-trang-tarot

Xem tarot online có chính xác? Tarot có đúng không?

Trang Tarot

 23/02/2024

MỤC LỤC

Trong cuộc sống nhiều khi bạn có những thắc mắc không biết hỏi ai. Và xem bói bài Tarot được sử dụng như một cách xem bói hiện đại. Bói bài tarot đang rất được các bạn trẻ quan tâm và trở thành một con sốt hiện nay. Ngoài xem bói bài trực tiếp thì chúng ta còn có thể xem bói bài tarot online. Vậy bói tarot online có chính xác không? Tại sao xem qua mạng lại chính xác? Và làm thế nào để lựa chọn được một tarot reader đáng tin cậy.

Xem thêm: Cẩm nang Tarot cho mọi người

Bói tarot có đúng không?

Bói tarot là một loại hình bói toán thông qua bộ bài tarot. Ở Việt Nam, bói bài được mọi người sử dụng vào việc tìm tòi và tiên đoán, thường sử dụng các bộ bài được thiết kế đặc biệt. Nếu bạn đang muốn biết một điều gì đó về bạn hay những người xung quanh bạn thì bộ bài tarot có thể cho bạn biết. Sẽ có những Tarot reader là những người có thể đọc được những lá bài, họ đảm nhiệm vai trò giải thích cho bạn về lá bài.

Bói tarot online có chính xác không?
Bói tarot có chính xác không?

Có thể bạn chưa biết, tại Mỹ, Úc và châu Âu xem Tarot rất được ưa chuộng, thậm chí nửa giờ (30 phút) giải bài Tarot có thể tiêu tốn của bạn một khoảng tiền đến hơn 50 usd (hơn 1 triệu đồng). Bói tarot online có 2 hình thức bao gồm:

1. Bói tarot có trả phí

Hiện nay có rất nhiều cách mà bạn có thể lựa chọn để xem bói bài online. Tuy nhiên bói bài tarot trả phí vẫn được mọi người ưa chuộng nhất. Bói bài tarot online là hình thức bạn sẽ xem bói thông qua các phương tiện mạng internet, bạn có thể lựa chọn nhắn tin, ghi âm, gọi điện thoại hoặc qua email đều được. Bạn và tarot reader sẽ giao tiếp thông qua một phương thức nào đó như mạng xã hội.

Vậy bói tarot online có chính xác không? Đây chính là một câu hỏi phổ biến của nhiều bạn muốn xem bài tarot. Bói bài tarot vẫn sẽ giữ được độ chính xác, thậm chí còn chính xác hơn cả khi bạn xem trực tiếp. Khi xem online bạn sẽ tránh được việc cold reading quá nhiều, cold reading là dạng xem dựa vào tâm lý, sắc mặt, đọc body language của querent nhiều hơn là chỉ dựa vào các lá bài được mở để diễn giải. Chính vì vậy mà độ linh thiêng khi xem online càng được đảm bảo.

HOT: Đặt lịch xem tarot có phí, xem trực tiếp 1 – 1, nhanh chóng chính xác

Bói tarot online có đúng không?
Bói tarot online có đúng không?

2. Bói tarot online miễn phí

Ngoài hình thức xem trả phí thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những nơi xem tarot miễn phí. Đặc biệt là tiktok, bạn có thể thấy được các video trả bài chung rất nhiều. Vậy bói tarot có đúng không nếu xem bói miễn phí? Tuy nhiên xem bói bài miễn phí sẽ không đảm bảo được độ chính xác cho bạn. Vì một trải bài làm ra cho hàng trăm, hàng nghìn người cùng xem thì sẽ có những thông điệp đúng hoặc không.

Vì vậy nếu bạn nghe mà thấy cứ sai sai thì mạnh dạn tắt video đi, tìm video khác mà xem, không cần gán ghép với chính mình. Vì vậy để được kết quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn xem bói bài tarot trả phí, vì trải bài đó sẽ dành cho riêng bạn.

Trải nghiệm xem tarot miễn phí tại đây

Tại sao bói tarot online lại đúng?

Sau khi trả lời câu hỏi “Bói tarot có chính xác không?”, có vẫn nhiều người thắc mắc rằng tại sao khi xem bói online lại đúng? Như chúng tôi đã đề cập ở trên là khi xem bói bài online bạn sẽ giao tiếp với tarot reader thông qua mạng xã hội. Chính vì vậy mà họ hoàn toàn không thể nhìn thấy sắc mặt, tâm lý hay dự đoán tính cách của bạn được. Nhờ vậy mà họ không thể xem dựa vào đọc biểu cảm quá nhiều. Hơn nữa sẽ có một số tarot reader có tâm lý sợ nói chuyện với người lạ.

Tại sao bói tarot online lại chính xác?

Còn về việc bốc bài thì các tarot reader vẫn sẽ tiến hành như khi bạn xem trực tiếp. Tuy nhiên thì khi xem online bạn sẽ có đôi lúc cũng những hiểu lầm khi bạn chưa thấu hiểu hết thông điệp lá bài. Chính vì vậy, khi có bất kỳ thắc mắc nào, thì bạn nên trao đổi cụ thể với Reader. Như vậy kết quả của bói Tarot cực đúng, cực hiệu quả.

Xem thêm: Review bói tarot online chi tiết tại đây

Đặt câu hỏi đúng có giúp xem Tarot chính xác hơn?

Khi coi tarot, cách đặt câu hỏi với reader quyết định khá nhiều khả năng đúng và chi tiết của buổi trải bài hôm ấy. Khi bạn hỏi vấn đề chi tiết, reader sẽ kết nối được nội dung câu chuyện và tập trung giải đáp những chi tiết quan trọng. Thay vì reader phải dò đoán những điều mà bạn muốn xem và trải bài lan man, bạn có thể đặt những câu hỏi đi vào trọng tâm để giúp reader tập trung hơn.

Nếu buổi trải bài của bạn lan man và chung chung, có lẽ là bạn đang chưa biết hỏi gì khi coi tarot. Hãy tham khảo thêm các cách đặt câu hỏi khi xem tarot để có một buổi trải bài hiệu quả hơn nhé.

Làm sao để chọn được reader đáng tin cậy?

Coi tarot online có đúng không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào reader thực hiện. Việc làm sao để tìm được một tarot reader chính xác là rất quan trọng. Vì người này sẽ cho bạn những thông điệp ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của bạn. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn một người reader để xem. Cách để bạn chọn reader chuyên nghiệp đó là:

 • Bạn có thể xem thử một vài video miễn phí của bạn reader trên Youtube, Tiktok xem có hợp với mình không. Nếu nghe thấy hợp thì hãy book, lưu ý không nên book vô tội vạ. Nếu bạn reader giải bài mà bạn nghe cứ nhói nhói tai, không cảm tình thì bạn không nên book
 • Tìm hiểu thêm là bạn reader bao nhiêu tuổi, có kinh nghiệm sống không. Bạn xem tarot để nhận lời khuyên về cuộc sống, vì vậy bạn nghĩ sao nếu một người không có kinh nghiệm sống khuyên bạn cách sống? Trong tarot lời khuyên của reader rất quan trọng, chính vì vậy kinh nghiệm sống sẽ không thể thiếu.
 • Ngoài ra bạn tham khảo lựa chọn dựa vào những người xem trước. Nếu bạn thấy bạn reader đó được đông đảo người lựa chọn thì có thể cân nhắc xem người đó.

Nơi nào xem tarot đúng mà giá rẻ?

Hiện nay không ít dịch vụ coi tarot mọc lên như nấm sau mưa rào. Có nhiều reader mới chỉ trải nghiệm tarot có vài tháng cũng tự tin đi xem bài lấy tiền cho khách. Điều này dẫn đến chất lượng dịch xem Tarot hiện tại rất thượng vàng hạ cám. Dưới đây là một số cách để bạn chọn được nơi coi bói bài tarot đúng mà rẻ:

 • Nơi xem tarot phải có fanpage trên facebook lớn và được cập nhật thường xuyên. Tốt nhất là lựa những trang có hơn 7k lượt thích trở lên sẽ yên tâm hơn.
 • Nơi coi bói bài phải có nhiều review đánh giá tích cực, và các review này cập nhật đều đặn.
 • Địa điểm xem tarot phải có thông tin liên lạc rõ ràng, có số điện thoại và các thông tin công khai.
 • Phải có website riêng, thể hiện rõ ràng minh bạch bảng giá, các chính sách thanh toán và sắp lịch.
 • Reader phải có khả năng và kinh nghiệm kết nối năng lượng của khách để xem đúng hơn
 • Khi bạn không hợp năng lượng với reader, bạn có thể yêu cầu thay đổi người khác để xem lại.

Người ta vẫn hay nói: “10 đồng mà chất lượng thì vẫn là rẻ, 1 đồng mà không dùng được thì vẫn là đắt.” Trang Tarot tự hào là nơi cung cấp dịch vụ xem tarot chất lượng hàng đầu Việt Nam cho hơn 10 nghìn khách hàng suốt 5 năm qua. Ở Trang Tarot, tất cả các thông tin liên hệ và chính sách bán hàng đều minh bạch. Đặc biệt Trang Tarot còn có cam kết đổi reader miễn phí hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không nơi nào khác có được. Thay vì mất tiền chọn những nơi coi tarot miễn phí hoặc giá rẻ với chất lượng phập phù, nhiều khi hoang mang và rước bực bội vào người, bạn hãy yên tâm chọn Trang Tarot và để chúng mình giúp bạn.

Lời kết

Bói tarot có đúng không? Xem bói bài tarot sẽ giúp bạn tìm hiểu và cải thiện cuộc sống của mình. Bạn có thể dễ dàng xem bói bài tarot online. Tuy nhiên bạn nên lưu ý lựa chọn nơi xem tin tưởng để có thể đưa ra lời khuyên có ích cho bạn.

Đặt lịch xem Tarot tại Trang Tarot ngay nhé!

Trang Tarot – địa chỉ xem bói tarot uy tín

 • Địa chỉ: Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0837776899
 • Giờ mở cửa liên tục: 24/7
 • Giá sẽ từ: 35k – 150k/lần
 • Địa chỉ Fanpage: Trang Tarot
 • Link book lịch xem

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Danh mục: Tarot

Bài viết liên quan