Bói Bài Tarot – Tỉ lệ độc thân “suốt đời” của bạn là 75%?

Trang Tarot

 21/11/2023

MỤC LỤC

Tại sao trên thế giới hơn 7 tỷ người mà bạn mãi vẫn chưa tìm được 1 người để yêu? Cùng Trang bói bài tarot tình yêu xem tỷ lệ độc thân trọn đời của bạn là bao nhiêu và bạn có khả năng thoát ế hay không nhé!

Bạn có thể đánh đề hoặc trúng Vietlott để thoát nghèo sau 1 đêm, nhưng hiếm ai có thể thức dậy và ngay lập tức tìm được tình yêu để thoát ế. Bạn có thể dành cả vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí là vài năm để tán đổ crush mà người ta chỉ cần có vài ngày.

Lý do cho sự “độc thân trọn đời” của mỗi người có rất nhiều, bận học, bận làm, cha mẹ kiểm soát, hoặc đơn giản là…quá lười để yêu đương. Tất nhiên, như người ta vẫn thường nói “một vấn đề hiện đại cần một giải pháp cũng hiện đại”, cách thường gặp nhất mà một người hay tìm đến để khắc phục vấn đề này đó chính là … bói bài tarot! Nếu bạn đang tự hỏi mình có khả năng nào sẽ thoát ế được không? Hãy cùng Trang tìm hiểu qua các lá bài tarot nhé.

Xem thêm: Tarot là gì? Bói tarot online bói được những gì và bói như thế nào?

Chọn lá bài Tarot

Trước tiên, hãy thả lỏng bản thân rồi nhắm mắt lại, suy nghĩ đến chuyện tình cảm của mình, mẫu hình lý tưởng, crush hay chỉ đơn giản là tập trung vào bản thân. Sau đó bạn hãy mở mắt ra, chọn 1 lá bài bói tarot và để vũ trụ gửi câu trả lời đến cho bạn nhé!

Bói bài tarot tình yêu: Chọn 1 lá bài để xem tỉ lệ độc thân của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu: Chọn 1 lá bài để xem tỉ lệ độc thân của bạn. (Ảnh: Internet)

Kết quả bói bài Tarot

Lá bài A: Eight of Swords

Bói bài tarot – Chỉ số độc thân suốt đời 75%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu – Eight of Swords. (Ảnh: Internet)

Eight of Swords thẳng đứng, đại diện cho sự cô lập và giới hạn bản thân.

Bạn là người rất chu đáo và suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì bạn sợ rằng bạn sẽ hối hận về sự lựa chọn của mình, trừ khi thực sự cần thiết, bạn sẽ lựa chọn những gì quen thuộc chứ không thay đổi. Ngay cả khi bạn hiểu rằng sự thay đổi đó sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn là xấu, bạn vẫn khó có thể quyết tâm được.

Bạn thích một cuộc sống ổn định và không muốn có quá nhiều biến động. Có thể nói bạn là người hơi hướng nội và ít khi chủ động chào hỏi người khác, ngay cả khi họ chủ động tiếp cận và bắt chuyện, làm quen với bạn, bạn vẫn sẽ bị choáng ngợp một chút, đó ít nhiều là một nỗi sợ hãi xã hội thường thấy đối với những người chọn lá bài tarot này.

Vì vậy, dù khao khát tình yêu nhưng bạn vẫn không dám tiến một bước để phát triển mối quan hệ, bởi trong tiềm thức bạn luôn sợ những điều mình không biết và không thể nắm bắt. Và nếu bạn cứ tiếp tục như thế này, khả năng bạn sẽ độc thân cả đời là rất cao đó!

Hãy mở lòng ra và đón nhận điều mới nhé!

Lá bài B: The Sun

Bói bài tarot – Chỉ số độc thân suốt đời 30%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu – The Sun. (Ảnh: Internet)

Mặt trời ở đúng vị trí, đại diện cho sự lạc quan và dũng cảm.

Bạn là một người rất vui vẻ, và mọi điều tồi tệ dường như không phải là vấn đề lớn với bạn. Thế giới của bạn tràn ngập ánh nắng, ít bóng tối. “Hạnh phúc là một ngày, không vui cũng là một ngày, vậy tại sao để những điều không tốt ảnh hưởng đến tâm trạng của mình?”. Đó là suy nghĩ thường trực của bạn.

Bạn rất cởi mở đối với mọi người và mọi việc, và về cơ bản bạn không quan tâm đến người khác, đặc biệt là họ có suy nghĩ gì về mình. Thái độ sống lạc quan, tự tin của bạn thu hút nhiều người xung quanh, bởi thế nên bạn thường mang tiếng “đào hoa” và không bao giờ thiếu “bầy ong” vây quay. Tuy nhiên, vì thái độ của bạn đối với người khác giới và người cùng giới không khác nhau nên đôi khi rất dễ khiến người khác hiểu lầm đấy nhé!

Vì vậy, dù bạn có rất nhiều hoa đào nhưng cũng có thể có một số hoa đào bị tàn trong số đó. Đương nhiên, những bông hoa đào thối rữa này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ yêu đương của bạn. Nếu bạn không muốn cuộc hôn nhân của mình bị ảnh hưởng bởi một số người không quan trọng, tôi khuyên bạn nên giữ sự cân bằng nhất định khi tiếp xúc với những người khác giới trong tương lai.

Bạn nên từ chối khi đã đến lúc từ chối, và không phải lúc nào như vậy cũng là hành động như một người xấu để tránh làm người khác và chỉnh bản thân bị mang tiếng, quan trọng hơn cả là bị tổn thương nha!

Lá bài C: The Eight of the Holy Grail

Bói bài tarot – Chỉ số độc thân suốt đời 55%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)

Vị trí của Tám Chén Thánh đại diện cho sự bất mãn và theo đuổi.

Bạn không phải là người dễ dãi, luôn cho rằng mình xứng đáng được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù cuộc sống hiện tại bạn đang sống khá ổn trong mắt đa số mọi người nhưng trong lòng bạn vẫn rất “ngứa ngáy”. Vì vậy, bạn luôn không hài lòng với hiện trạng và hy vọng thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm một thế giới khác.

Trong tình yêu, bạn cũng vậy. Mặc dù xung quanh bạn có một đối tác phát triển tốt, nhưng ngay khi mối quan hệ sắp được thiết lập, bạn sẽ cảm thấy như thể mình không thích đối phương cho lắm. Do đó, bạn có rất nhiều đối tượng mơ hồ, nhưng lại có rất ít người có thể thực sự phát triển mối quan hệ với bạn. Điều này có thể xuất phát từ việc bạn là người rất kén chọn và cẩn trọng. Bạn luôn mong mọi chuyện, đặc biệt là tình yêu, phải thật tốt đẹp.

Dù điều kiện của bản thân rất tốt nhưng bạn đã tìm kiếm nửa kia với thái độ có chọn lọc thì bạn sẽ chỉ thấy thiếu thôi. Suy cho cùng, không ai là hoàn hảo và ai cũng có ít nhiều khuyết điểm. Nếu cứ chăm chăm vào những khuyết điểm thì đương nhiên khó thoát khỏi độc thân. Bởi không có gì là hoàn hảo cả, cũng như bói bài tarot tình yêu, việc đúng hay sai còn phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề và tiếp nhận lời khuyên nữa!

Hãy cứ thả lỏng bản thân và thử nghiệm nhiều điều mới nha!

Lá bài D: Eight of Wands

Bói bài tarot – Chỉ số độc thân suốt đời 10%

Bói bài Tarot tình yêu. (Ảnh: Internet)
Bói bài Tarot tình yêu – Eight of Wands. (Ảnh: Internet)

Eight of Wands thẳng đứng, đại diện cho tốc độ và sức mạnh.

Phải nói rằng bạn là một người nhiệt huyết và luôn thích hành động ngay lập tức. Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu, bạn sẽ ngay lập tức thực hiện trong một chớp mắt. Theo bạn, nói chuyện trên giấy rất vô nghĩa, và bạn thực sự có thể học được nhiều điều hơn trong quá trình bạn được luyện tập thực hành. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ ngần ngại nhìn về phía trước và làm những điều mà bạn cho là đúng và thú vị trong cuộc sống của mình.

Trong một mối quan hệ, nếu bạn có người mình thích, không cần biết người kia có thích bạn hay không, bạn thường có xu hướng sẽ chủ động tiếp cận người ấy. Mặc dù quả dưa chín ép sẽ không ngọt, nhưng làm sao mình biết được quả dưa này sẽ không ngọt nếu mình chưa ăn thử? Hơn nữa, hai người có hợp nhau hay không cũng chỉ là chuyện sau này, trước tiên cứ phải chủ động tiếp cận tấn công đã.

Kết quả là bạn yêu nhanh chóng, và tình yêu sét đánh thường xảy ra. Nhưng vì bạn phần lớn là người bốc đồng nên tình yêu của bạn đến rồi đi nhanh chóng. Mặc dù bạn có rất nhiều cơ hội, nhưng mỗi mối quan hệ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Đừng để sự nóng nảy mất kiểm soát hay một thú vui nhất thời làm hỏng những mối quan hệ của bạn nhé.

Xét cho cùng, bói bài tarot chỉ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân mình để từ đó tìm được cho mình một người phù hợp nhất. Vậy nên, đừng để những lá bài này tự quyết định chuyện tình cảm của mình nhé!

Xem thêm: Xem Tarot ở đâu? Trang Web Xem Bói Tarot Online 2022 Nào Uy Tín?

Xem thêm: XEM BÓI BÀI TAROT HÀNG NGÀY – 21/08/2022 – Bói Hôm Nay

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Danh mục: Trải bài Tarot

Bài viết liên quan