câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân

Câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Bạn có muốn biết xem thần Cupid có đang mỉm cười và tìm đến bạn hay không? Bạn có muốn biết xem tín hiệu vũ trụ về tình yêu có đang tìm đến mình không? Cùng khám phá bộ câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân sau đây nhé, nơi hé lộ cho bạn những thông tin thú vị mà có thể bạn sẽ bất ngờ đấy!

78 lá bài bói tình yêu có ý nghĩa gì?

Một bộ bài Tarot tiêu chuẩn phổ biến của Raider Tarot bao gồm 78 lá bài được chia thành 22 cung chính và 56 cung nhỏ. Trong 78 lá bài đó sẽ đại diện cho những kinh nghiệm, bài học quý giá và những lời khuyên bổ ích trong cuộc sống, giúp cá nhân nhận thức được sứ mệnh, nhiệm vụ mình cần thực hiện, cũng như chữa lành những vết thương lòng của mỗi người.

Trong 56 lá bài cung nhỏ Minor Arcana sẽ đại diện cho những sự kiện diễn ra hằng ngày, những khó khăn, thách thức hay những điều hạnh phúc mà chúng ta đã trải qua. Trong khi, 22 lá bài Major Arcana lại nói đến đặc điểm và bản chất của một người, đại diện cho những sự kiện lớn trong cuộc đời. 

Nguyên tắc trải bài những câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân

 1. Đầu tiên, thần số học khuyên bạn nên tập trung và gạt bỏ đi những suy nghĩ phiền muộn trong đầu, hãy để tâm trí được thảnh thơi và tập trung vào mối quan hệ hiện tại. Hãy lắng nghe trái tim mình nói gì, và chọn một lá bài Tarot ở hàng đầu tiên để biết được tình hình tình yêu của bạn hiện tại như thế nào. Hãy nghe con tim và chọn một lá bài mà bạn tin đó là thông điệp gửi đến cho bạn.
 2. Sau khi bốc một lá bài ở hàng thứ nhất rồi, hãy tiếp tục lắng nghe con tim để bốc thêm một lá bài tại hàng thứ hai vì ai trong cuộc sống cũng không có điều gì là hoàn toàn đúng cả. Hãy xem thêm vận mệnh của mình như thế nào từ lá bài thứ hai.
câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân

Tổng hợp câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân mà bạn nên biết

Mỗi chúng ta sinh ra đều có sứ mệnh và số phận khác nhau. Tùy theo cách ứng xử trong cuộc sống của bạn, chúng ta sẽ tìm ra chìa khóa quyết định cho chính vận mệnh của mình. Để tìm hiểu thêm về những câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân, mời bạn tham khảo mẫu dưới đây:

 1. Chuyện tình cảm của tôi trong 3 tháng tới như thế nào?
 2. Trong 1 năm tới, chuyện tình cảm của tôi có những tiến triển gì?
 3. Người yêu tương lai của tôi sẽ là người như thế nào?
 4. Kết quả mối quan hệ giữa tôi và họ?
 5. Lý do tôi độc thân là gì?
 6. Sắp tới có ai đến với tôi hay không?
 7. Làm thế nào để tôi thu hút đúng người trong cuộc đời của mình?
 8. Những tính cách gì tôi cần thay đổi để gặp được người bạn đời?
 9. Kiểu bạn đời tốt nhất với tôi là ai?
 10. Tôi sẽ gặp người bạn đời của mình ở đâu? Trong hoàn cảnh nào?
 11. Có cách nào để biết được người ta đang để ý mình?
 12. Tôi nên cải thiện gì để tìm kiếm tình yêu cho mình?
 13. Tôi có thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới hay không?
 14. Tôi cần làm gì để chữa lành sau đổ vỡ chia tay/ly hôn?
 15. Làm thế nào để buông bỏ người yêu cũ?
 16. Tôi nên nhìn nhận về mối quan hệ sắp tới như thế nào?
 17. Có tín hiệu nào cho biết tôi sắp đón nhận tình yêu mới hay không?
 18. Làm sao để cân bằng mối quan hệ của tôi?
 19. Làm thế nào để tôi bắt đầu một mối quan hệ?
 20. Tôi sẽ phù hợp với kiểu bạn đời như thế nào?

>>> Trải nghiệm ngay GÓI XEM TAROT VỀ NGƯỜI ĐỘC THÂN

Hé lộ thông điệp từ lá bài tình yêu dành cho người độc thân

câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân

The Emperor

Nếu bạn chọn trúng lá bài này thì khả năng cao trong tương lai bạn sẽ tiếp tục độc thân, không thoát được kiếp “ế” của mình. Có thể là do từ gia đình hoặc công việc đang cản trở bạn, hoặc do chính bạn vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới, cũng có thể bạn sợ kết hôn vì chứng kiến nhiều cuộc đổ vỡ. 

The Fool

The Fool cho bạn biết rằng bạn đang yêu thầm một ai đó nhưng chưa dám nói với họ, giống như yêu đơn phương người ta vậy. Hằng ngày, bạn sẽ gặm nhấm nỗi nhớ của mình và tưởng tượng về một viễn cảnh đẹp trong tình yêu giữa bạn và họ. 

Thông điệp này cho thấy bạn vẫn tiếp tục cho tình trạng độc thân hiện tại. Bạn sẽ không bày tỏ với họ và cũng ngại làm quen với bất cứ ai. Vì vậy, tình trạng độc thân của bạn không thay đổi.

The Devil

The Devil chứng tỏ tình yêu của bạn có sự khởi sắc. Bạn là người chịu nhiều tổn thương và có những ngày tháng chìm đắm trong sự đau khổ. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm bạn sẽ được bù đắp và có mối nhân duyên mới. Trong vòng 3 tháng tới bạn sẽ gặp được người bạn hằng mong ước.

Người này sẽ xuất hiện không có bất cứ sắp đặt nào, hoàn toàn tình cờ trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ gặp họ khi đi cùng bạn bè hoặc người thân. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn hãy chăm chút ngoại hình thật đẹp để thêm tự tin khi gặp ý trung nhân. Người giúp bạn thoát kiếp độc thân không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều tính tốt, rất có thể đây sẽ là đối tượng cùng bạn kết hôn, lập gia đình, xây dựng hạnh phúc viên mãn.

Tạm kết

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp về bộ câu hỏi Tarot về tình yêu cho người độc thân mà bạn nên hỏi khi trải bài. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ cải thiện được tình trạng của bản thân và tìm ra câu trả lời cho những mối quan hệ của mình. 

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Bài viết liên quan