câu hỏi tarot về crush

Tổng hợp câu hỏi tarot về crush cực hay cho bạn

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Mỗi chúng ta ai cũng có crush, và chúng ta luôn thắc mắc mọi điều về crush của mình nhưng lại không dám bày tỏ. Nếu đã như thế thì hãy đến với Tarot thông qua bài viết tổng hợp các câu hỏi tarot về crush cực hay sau đây để giải tỏa cùng chúng mình nhé.

Đặt câu hỏi khi trải bài Tarot quan trọng như thế nào?

Đặt câu hỏi khi trải bài Tarot là một cách để bạn tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, có liên quan đến các vấn đề trong cuộc sống của bạn cũng như sự nghiệp và mối quan hệ của bạn.

Biết đặt câu hỏi đúng xem như bạn sẽ dễ dàng kết nối với những nguồn năng lượng của bài Tarot hơn, tìm ra được định hướng và câu trả lời khả quan để giải quyết các vấn đề của bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cách thanh tẩy bài Tarot như chuông, thiền định, muối hay các loại đá thanh tẩy như thạch anh trắng, thạch anh tím, đá Selenite.

câu hỏi tarot về crush
câu hỏi tarot về crush

Lời giải đáp khoa học cho bạn!

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn, đưa ra cho người đối diện những lời dự báo đầy tính “thần bí”. Đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Những bộ bài tiền thân của Tarot ngày nay đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây hơn 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Đặt câu hỏi tarot về crush là gì?

Tarot là phương pháp dựa trên việc đọc hiểu các loại lá bài hiển thị trên mặt lá để tìm ra thông điệp và tín hiệu đang hiện diện trong tâm trí và suy nghĩ của người đọc. Tarot giúp người đọc và người xem có được tâm trí thoải mái, giải tỏa mọi khúc mắc và lo lắng trong lòng bằng việc kết nối với những lá bài tâm linh Tarot. 

Những mẫu người không nên nghe trải bài câu hỏi Tarot về crush

Thực ra khi đến xem Tarot, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tinh thần cũng như tuân thủ một số nguyên tắc sau

Không nên đặt câu hỏi Tarot về crush khi bạn quá nhỏ tuổi

Thường mỗi reader sẽ đưa ra quy định về một mức tuổi riêng cho khách hàng của mình. Đơn giản thôi bởi vì nếu bạn chưa đủ tuổi thì khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của bạn chưa có. Bản thân reader cũng sẽ khá thoải mái với những người xem Tarot mà trên 18 tuổi. 

Lứa tuổi từ 16-18 tuổi sẽ khá khó để reader đưa ra lời khuyên và luôn phải cân nhắc vì độ tuổi này khá nhạy cảm. Dưới 16 tuổi, đôi khi reader sẽ từ chối xem cho họ bởi lẽ sợ bạn sẽ ảnh hưởng tâm lý, hoặc không đủ tâm lý vững để nghe trải bài.

Bạn quá đa nghi hoặc tâm lý yếu

Như đã nói ở trên, Tarot chỉ là một phần, và bạn sẽ không bao giờ có thể dựa dẫm hoàn toàn vào những lá bài Tarot để sống. Tuy nhiên, khi tìm đến Tarot, người ta mong muốn phần lớn là sự an yên, thoải mái hoặc tìm ra được giải đáp thỏa đáng cho vấn đề họ đang thắc mắc. Lỡ may nếu như bạn là người có tâm lý không vững, mọi lời nói của reader đều ảnh hưởng sâu đậm đến suy nghĩ và hành động của bạn thì chúng mình khuyên bạn không nên đi xem Tarot.

Bạn quá bị động trong giải quyết vấn đề 

Mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa nếu bạn có niềm tin và sự nỗ lực. Chỉ có bạn mới giúp được bạn giải quyết vấn đề của mình. Đừng quá phụ thuộc vào những thông điệp vũ trụ và chờ đợi một ai đó tìm đến bạn. Đừng phụ thuộc, coi chừng đến lúc bạn gặp chuyện lớn thật thì không còn ai đủ kiên nhẫn ở bên cạnh bạn nữa. Bạn đã đọc câu chuyện về “Chú bé chăn cừu” chưa?

câu hỏi tarot về crush
câu hỏi tarot về crush

Tổng hợp những câu hỏi Tarot về crush cho bạn tham khảo

Khi trải bài Tarot, việc có được cái nhìn sâu sắc với vấn đề yêu đương của cả hai là một trong những cách tốt nhất giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Một tụ bài về Tarot tình yêu có thể cung cấp cho bạn những vấn đề mà bạn đang băn khoăn tìm kiếm thông tin như sau:

 1. Họ suy nghĩ gì về tôi?
 2. Họ nghĩ gì về mối quan hệ giữa chúng tôi?
 3. Tình cảm hiện tại họ dành cho tôi?
 4. Làm thế nào để thu hút người crush tiếp cận tôi?
 5. Crush sẽ thích đặc điểm tính cách nào của tôi?
 6. Tôi cần thực hiện những bước nào để tiếp cận crush của tôi?
 7. Người này có thực sự là người bạn đời của tôi hay không?
 8. Chúng tôi sẽ tiến xa trong mối quan hệ hay không?
 9. Crush có thực sự chú ý đến tôi hay không?
 10. Hành động sắp tới tôi nên làm là gì?
 11. Crush có đang muốn tiếp cận tôi hay không?
 12. Tôi có cơ hội trong mối quan hệ này hay không?
 13. Hành động sắp tới của crush là gì?
 14. Tiềm năng mối quan hệ này là gì?
 15. Mối quan hệ này trong thời gian tới sẽ ra sao?
 16. Lời khuyên dành cho bạn?
 17. Chỉ số thành công khi “cưa đổ” crush của tôi? 

Lời kết 

Hy vọng với bài viết tổng hợp những câu hỏi Tarot về crush có thể giúp bạn phần nào tìm ra được câu trả lời đúng đắn cho chuyện tình yêu của mình. Còn lại, hãy để tùy duyên đến với bạn thôi nào.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Bài viết liên quan