Review top 10 địa điểm xem bói tại sài gòn hay, chính xác

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Sài Gòn là thành phố hoành tráng, cổ kính với rất nhiều địa điểm xem bói. Từ các chỗ để ngắm cảnh đẹp đến những nơi cho phép bạn tìm hiểu về tương lai của mình, Sài Gòn có tất cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm xem bói tốt, chính xác, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn top 10 địa điểm xem bói tốt nhất tại Sài Gòn.

1. Trang Tarot – Xem bói Tarot tình duyên

Đây là chỗ admin hay coi Tarot, các bạn này chỉ xem online nhưng chuẩn cực kỳ. Thời giờ cứ ngồi nhà xem cho chắc đỡ mất công nắng nôi đi tìm. Dù là online nhưng cứ như nằm trong chăn nhà mình vậy mọi người ạ. Hơn nữa xem Tarot thì không sợ bị dọa ma dọa quỷ làm lễ gì cả ha.

Link đặt lịch: m.me/congdongtarotvn

Website: https://facebook.com/congdongtarotvn

Giá thành: Từ 35K
Ưu điểm
: Coi bói có tâm, chính xác mà rẻ. Xem Online không phải tìm đường, đặt lịch xem nhanh
Nhược điểm
: Đôi khi khách đông nên trả lời tin nhắn hơi chậm

top 10 địa chỉ xem bói tại sài gòn

2. Cô Oanh

– Võ Thị Sáu, Q3: cô này nhìu bạn review coi chuẩn lắm. Cầm tay và nói thui, ko coi bài, ko coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í.

Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Coi bói có tâm, chi phí tùy tâm.
Nhược điểm
: Có thể hơi khó tìm đường, bạn nên hỏi người dân địa phương.

3.Chị Trâm :

giờ chị ấy chuyển về lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền- nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Chị Trâm có khả năng xem về phần Âm rất chuẩn.
Nhược điểm
: Phải đặt lịch hẹn trước vì chị rất đông khách.

4.Anh An ở Đinh Công

anh ấy nói rất kỹ và đúng, xem rất nhiệt tình, mà tuỳ tâm thôi, nhiều người tới xem cũng đều nói như vậy, Còn bạn đang có việc cần hỏi thì đến đó anh rất rút quẻ Chu dịch cho, mọi vấn đề được lý giải hết. Khi bạn đến xem phải gọi điện thoại trước để hẹn xem nhé.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Địa chỉ coi bói uy tín, tận tâm, Thầy An có khả năng xem bói bằng bài tây và bài tarot.
Nhược điểm
: Thầy đông khách nên bạn có thể gọi điện trước để đặt lịch.

5.Cô Thu TVD:

đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống)- đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào- chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cổ thuê ở đây( hỏi là người ta chỉ)- cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất, cho 50k hoặc tùy.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Coi bói chuẩn và uy tín, trả lời rất chi tiết, chậm rãi.
Nhược điểm
: Vì đông khách đến xem nên bạn cần đến sớm.

6.CHỊ THƯ – 207 NGUYỄN XÍ, BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 207 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TP HCM

Nhắc đến địa chỉ coi bói, xem chỉ tay uy tín tại Sài Gòn không thể không nhắc tới chị Thư. Không chỉ được các bạn trẻ, chủ doanh nghiệp tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn mỗi khi đầu xuân năm mới để xem quẻ về công danh, sự nghiệp, tình duyên và chuyện gia đình.

Chị Thư xem chỉ tay và tướng số rất kỹ và không nhận quá nhiều khách ồ ạt, vì xem kỹ và xem chuẩn từng người nên thời gian xem cho mỗi bạn tầm 30-45 phút. Bạn có thể hỏi chị Thư nếu thấy chưa hiểu kỹ, chị rất thân thiện luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm: Giá cả tùy tâm nên không quá đắt. Coi bói chuyên về chuyện tình duyên và gia đình.
Nhược điểm: Cô thường không nghe điện thoại, bạn cần đến tận nơi.

7.Chú Thành – Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Chú đã về hưu, chủ yếu xem bói như một niềm vui trong cuộc sống, không quá đặt nặng vấn đề chi phí. Nhưng theo nhiều bạn đã xem bói và cảm nhận thì vẫn chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn.

Theo như bạn Hà Lâm (Facebook) đã chia sẻ về các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn rằng: “Mình cũng đọc review nên biết tới Chú. Chú xem cực chuẩn và nhiệt tình. Các bạn thấy chú xem rẻ không, mình coi rất nhiều nơi toàn 500k/ lá tử vi mà toàn nói xàm không à. Mình thấy chú nói đúng cho tới bây giờ của mình, mình còn dắt cả bố mình sang coi nữa. Bố mình bảo đúng quá đúng luôn, kiếm đâu ra chỗ chú ý đấy. Nên mình giới thiệu các bạn biết…”

Địa chỉ: Số 19 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Thầy coi bói chi tiết và giải đáp rất nhiệt tình.
Nhược điểm
: Hơi khó tìm đường nên bạn cần hỏi người dân địa phương.

8.Thầy Năm Phải

coi bói rất chuẩn và uy tín, thầy rất đông khách nên 1 ngày chỉ xem 10 người. Thầy có thể xem nhiều chủ đề từ tình duyên, công danh sự nghiệp đến gia đình. Nhiều người phải đi xếp hàng từ 6 giờ sáng. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến sớm để Thầy xem cho nhé.

Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh Bình Thạnh

Giá thành: Tùy tâm

Giá thành: Khoảng 200.000 – 500.000 đồng
Ưu điểm
: Thầy coi về công danh sự nghiệp rất chuẩn.
Nhược điểm
: Bạn nên đặt lịch hẹn trước vì thầy rất đông khách.

9. Cô Thu – Trần Văn Đang

Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống). Đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào. Chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê ở đây (hỏi là người ta chỉ).

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có chia sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở Tp. HCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng thực tế.

Địa chỉ: Trần Văn Đang, Tp. HCM

Giá thành: từ 100 – 150k/ lần
Ưu điểm
: Giá cả không quá đắt. Coi bói chuẩn.
Nhược điểm
: Hơi khó tìm đường nên bạn cần hỏi người dân địa phương.

10.. Chú 5 – Mỹ Tho

phải gọi điện hẹn trước, khoảng 5 người thầy mới từ Mỹ Tho lên xem. Nếu ai kinh doanh hãy xem thầy. thầy nói ít nhưng chuẩn. Nếu mình mời thầy từ dưới Mỹ Tho lên coi 1 quẻ 500k, thầy xem chi tiết, choáng luôn.

Giá thành: Tùy tâm
Ưu điểm
: Chú xem bói rất cẩn thận, đưa ra lời khuyên chi tiết.
Nhược điểm
: Hơi khó tìm đường.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Danh mục: Tarot

Bài viết liên quan