Cẩm nang Tarot cho mọi người

Trang Tarot

 18/01/2023

MỤC LỤC

Đây là cẩm nang về Tarot mà chúng mình đã tổng hợp. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot hay bạn là reader Tarot chuyên nghiệp thì những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Cẩm nang này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tarot và bói bài Tarot.

Tarot là gì?

Tarot (/ˈterō/ – tiếng việt là đọc Ta-rô hoặc Ta-rốt) là một trong những công cụ phân tích tâm trạng và tương lai được sử dụng rộng rãi trong thế giới thần học. Nó bao gồm một bộ 78 lá bài, mỗi lá đại diện cho một sự kiện, một tâm trạng hoặc một tương lai có thể xảy ra. Tarot có thể giúp bạn tìm hiểu về bản thân và giúp bạn quản lý các vấn đề trong cuộc sống của mình.

Tarot thường được sử dụng cùng với bài trà, bài oracle, bài lenormand để phân tích được nhiều góc độ của vấn đề như không gian, thời gian, lời khuyên…v..v

Tarot hôm nay

Tarot hôm nay là một kiểu bói bài tarot. Mỗi ngày người xem bói tarot sẽ rút 1 lá bài ngẫu nhiên để dự đoán các sự việc xảy ra ngày hôm đó. Xem Tarot hôm nay có thể xem được cụ thể từng vấn đề như: tarot hôm nay về tình yêu, tarot hôm nay về công việc, tarot hôm nay về tiền bạc.

Trang Tarot đang cung cấp xem tarot hôm nay free tại đây, bạn ghé xem nhé

  • Tarot hôm nay về tình yêu
  • Tarot hôm nay về học tập
  • Tarot hôm nay về công việc
  • Tarot hôm nay về tiền bạc, tài chính
  • Tarot hôm nay theo từng cung hoàng đạo

Tarot online

Tarot online là hình thức xem bói tarot trên mạng thông qua các công cụ chat hoặc video call như facebook messenger hoặc zalo và các phần mềm chat khác. Khác với hình thức xem bói Tarot truyền thống, xem Tarot online không cần phải đến tận nơi để gặp mặt reader để xem bói. Mặc dù Xem Tarot online có nhiều ưu điểm và nhược điểm so với xem tarot truyền thống, tuy nhiên loại hình tarot online này ngày càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng.

Bói bài Tarot

Bói bài Tarot là 1 hình thức xem bói dựa trên những bộ bài Tarot gồm ít nhất 78 lá. Bói bài Tarot bắt nguồn từ phương tây, du nhập vào Việt Nam và dần trở nên phổ biến trong giới trẻ trong những năm gần đây. Bói bài Tarot có thể giúp bạn tiên tri tương lai, đưa ra lời khuyên giải quyết vấn đề hoặc tư vấn tâm lý chữa lành cho bạn. Bạn cần có kinh nghiệm và thành thạo về ý nghĩa của từng lá trong bộ bài tarot để có thể bói bài tarot chính xác. Những người reader giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những dự báo và lời khuyên chính xác, chi tiết hơn so với những người mới học thường chỉ đưa ra những chỉ dẫn chung chung đọc từ trong sách ra.

Hãy cùng Trang Tarot tìm hiểu thêm về bói bài Tarot nhé

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Danh mục: Tarot

Bài viết liên quan