Cách giải bùa âm binh

Tiết lộ cách giải bùa âm binh – Bí ẩn rùng rợn tâm linh

Trang Tarot

 11/09/2023

MỤC LỤC

Những người tin vào thế giới tâm linh đều sẽ biết đến loại bùa ngải nguy hiểm và man rợ nhất trong làng bùa chú – bùa âm binh. Đây là loại bùa gây ảnh hưởng khủng khiếp đến đời sống và sức khỏe của người bị yểm. Để giải bùa, bạn cần tìm những thầy pháp cao tay hoặc thầy bói “chuyên” thi triển âm binh. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ bật mí cách giải bùa âm binh và một số mẹo phòng tránh bị yểm.

Bùa âm binh là gì?

Bùa âm binh là một trong những loại bùa phép đáng sợ nhất trong các loại bùa phép. Loại bùa này dùng để quấy nhiễu người khác. Âm binh sẽ theo hành hạ người bị yểm, khiến họ tán gia bại sản, lâm bệnh sắp chết hoặc sống không bằng chết. 

Người bị yểm bùa thường có dấu hiệu kỳ lạ. Cơ thể uể oải, tinh thần sa sút, tính khí thất thường và rất dễ cáu gắt. Đặc biệt, tròng mắt của họ thường nổi đỏ. Tuy nhiên, không phải người có những biểu hiện trên đều bị yểm. Có thể họ đang sống trên vùng đất chứa nhiều âm khí hoặc đi xem bói tà đạo nên bị dính bùa âm binh.

Cách giải bùa âm binh

Các pháp sư nuôi âm binh sẽ kiết ấn và trì chú nhằm thi triển các vong linh theo lệnh mà pháp sư yêu cầu. Để nuôi âm binh, pháp sư sẽ bắt hồn các vong vất vưởng và cung cấp thức ăn khiến họ nghe theo.

Nhận biết người bị yểm bùa âm binh – Sự thật kinh dị

Các pháp sư muốn yểm bùa nạn nhân sẽ dùng bùa ngải họ luyện hoặc sai khiến những vong hồn họ nuôi để gây ảnh hưởng trực tiếp đến người bị hại. Lâu dài, phần dương của nạn nhân sẽ bị vong linh bào mòn. Đến khi họ trở nên điên loạn, gặp nhiều chuyện xui rủi hoặc bị tổn hại đến sức khoẻ, tức phần âm đã chiếm nhiều hơn.

Nguyên nhân dẫn đến bị yểm

Con người sẽ không tự nhiên bị yểm bùa âm binh, mà người bị yểm chắc chắn đã tương tác “vô hình” với loại bùa chú quỷ dị này. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng bị yểm:

 • Sống trên đất có âm binh: Người sống ở nơi có âm khí nặng hơn dương khí rất dễ bị nhiễm tà khí. Âm binh sẽ đeo bám theo họ, hút hồn họ dần dần.
 • Thầy bói yểm bùa: Một số người bị yểm do gây thù chuốc oán với người khác, vì vậy họ đến thỉnh thầy bói làm bùa yểm nạn nhân. Nạn nhân sẽ bị khống chế và kiểm soát để người kia đạt được lợi ích cá nhân.
 • Thi triển âm binh hại người: Thầy pháp sư hoặc thầy bói nuôi âm binh mới có thể làm điều này. Họ sẽ thi triển âm binh, sai khiến âm binh làm theo yêu cầu của họ để hại nạn nhân, nhằm thực hiện mưu đồ riêng của họ.
Cách giải bùa âm binh

Dấu hiệu người đang bị yểm

Để nhận biết người đang bị yểm và tìm cách chữa trị kịp thời, bạn nên dựa trên một số dấu hiệu sau:

 • Tinh thần bất ổn: Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và buồn ngủ. 
 • Sức khỏe suy giảm: Nhức vai, đau gáy và lạnh sống lưng liên tục.
 • Cuộc sống đảo lộn: Kinh doanh phá sản, gia đình lục đục, dễ xung đột.
 • Tâm trí bất thường: Trong đầu luôn cảm giác có ai đang sai khiến mình, nghe thấy những tiếng nói xui khiến bên tai trong trạng thái mơ hồ, ảo mộng.
 • Mắt đỏ: Đôi mắt của người bị yểm bị trừng đỏ, không dám nhìn thẳng vào người đối diện, rất nguy hiểm.

➤➤➤ Các vấn đề khác liên quan đến âm phần chưa được hóa giải hãy click ngay : Gói xem bói căn âm

Cách giải bùa âm binh

Cách giải bùa âm binh từ pháp sư cao tay

Để giúp bạn giải bùa, chúng tôi sẽ tổng hợp một số cách giải bùa âm binh từ những vị pháp sư cao tay truyền lại. Mong rằng đây sẽ là kiến thức hữu ích cho bạn.

Bùa âm binh nhẹ

Việc làm đầu tiên để xua đuổi tà ma, chính là bạn phải sống liêm chính và trong sạch. Một số người sống quá thiện lành, thường xuyên làm phước, có hiếu với gia tiên nên được ông bà theo phù hộ, tránh quỷ dữ. Vì vậy, nếu bạn có dấu hiệu mình bị yểm, bạn buộc phải ghi nhớ một số điều sau:

 • Thứ nhất: Khấn trước bàn thờ Cửu Huyền Thất Tổ (tổ tiên của bạn trong 9 đời) để họ phù trợ, loại bỏ tà ma khỏi cơ thể bạn.
 • Thứ hai: Không ích kỷ, không sân si và thường xuyên làm thiện nguyện để tích phước. Hoặc bạn chỉ cần sống có hiếu với cha mẹ, biết giúp đỡ những người xung quanh là cũng đủ câu “Đức trọng, quỷ thần kinh”.
 • Thứ ba: Tập niệm những bài chú mật tông của nhà Phật (ví dụ như Chú Đại Bi) và tụng kiên trì, tạo thói quen lâu dài.
Cách giải bùa âm binh

Bùa âm binh nặng

Đối với loại bùa này, nạn nhân nên tìm đến những thầy pháp cao tay mới có thể giúp được. Người bị yểm bùa âm binh nặng là người bị chính thầy pháp luyện bùa yểm nên không thể hoá giải bằng những phương thức cơ bản trên. Nếu không tìm thầy giải sớm, chắc chắn nạn nhân sẽ rơi vào cảnh sống không bằng chết.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về cách giải bùa âm binh dành cho người bị yểm, mong sẽ hữu ích đến bạn đọc. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về bùa âm binh, bạn hãy rèn mình là người sống đức vẹn toàn, giàu lòng nhân ái. Vì theo Phật giáo, bùa ngải là khái niệm không có thật, chỉ có Luật Nhân Quả mới trường tồn theo thời gian. Nếu bạn tin vào Nhân Quả, hãy thay đổi cách sống thiện lành ngay hôm nay.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Bài viết liên quan