cách nhận biết bị âm binh theo

Cách nhận biết bị Âm Binh theo – Hoá giải kiếp nạn tâm linh

Trang Tarot

 21/11/2023

MỤC LỤC

Theo dân gian, tâm linh là sợi dây kết nối giữa tinh thần và linh hồn con người với thế giới bên kia (còn gọi là vong hồn). Vong hồn cũng có kẻ tốt, người xấu. Những vong hồn vất vưởng, không nơi nương tựa khi được pháp sư bắt hồn và nuôi luyện sẽ trở thành âm binh, nhằm đáp ứng nguyện vọng cá nhân.

Tuy nhiên, người trần mắt thịt lại không thể nhìn thấy những thực thể đó. Vậy cách nhận biết bị âm binh theo là gì? Làm thế nào để hoá giải kiếp nạn này? Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về âm binh

Âm binh là gì ? Ông bà ta quan niệm rằng, âm binh là lực lượng binh lính, tướng sĩ hoặc chiến sĩ đến từ Âm Tào Địa Phủ. Nếu cõi trần có công an, quân đội thì cõi âm ty có âm binh do Diêm Vương sai khiến. Âm binh đại diện cho tai họa, chết chóc, thậm chí là người mở ra ranh giới sinh tử nên nếu ai bị âm binh theo có thể sẽ bị mất mạng.

Truyền thuyết tâm linh kể rằng, âm binh mượn đường cõi trần vì Diêm Vương cử họ đi tuần tra. Nếu người trần bắt gặp đoàn quân đi trong đêm, không chân, không đầu hoặc mờ mờ ảo ảo thì đó chính là âm binh. Tốt nhất nên cúi đầu nằm phục sát đất, tuyệt đối không đưa mắt nhìn vì sẽ bị âm binh thổi lửa dẫn đến mù lòa, bệnh tật.

Cách giải bùa âm binh

Vì sao gọi là âm binh?

Âm binh là những vong hồn không nơi nương tựa, không có cửu huyền thất tổ theo hầu. Họ trở thành vong hồn vất vưởng nên được pháp sư, thầy cúng hay phù thuỷ triệu hồi về để sai khái và nuôi luyện. Âm binh thường được cử đi hại người sống, khiến người đó tan nhà nát cửa, tán gia bại sản.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, pháp sư/thầy pháp sẽ cúng thức ăn cho âm binh để họ duy trì linh hồn, sức mạnh. Tất cả bọn họ đều mặc áo giáp sắt, cưỡi ngựa ma, ẩn mình trong bóng tối và chỉ xuất hiện sau 12 giờ đêm.

cách nhận biết bị âm binh theo

➤➤➤ Xem thêm về : Gói xem bói căn âm, gia đạo, mồ mả, đất cát

Cách nhận biết bị âm binh theo – người bị nhiễm âm khí

Một trong những cách nhận biết bị âm binh theo là cơ thể bị nhiễm âm khí, tinh thần trì trệ và luôn cảm thấy cáu gắt mọi thứ. Vậy còn dấu hiệu nào để biết mình bị âm binh theo phá hay không? Mời bạn đọc thêm thông tin sau đây:

Sinh sống ở đất ma

Hay còn gọi là nơi chứa nhiều âm khí. Những mảnh đất thời xưa, chiến tranh tàn khốc, ác liệt nên người ta thường chôn xác binh lính dưới đất chứ không lập mồ mã. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều ma quỷ trú ngụ, ẩn thân hại người. Nếu không biết mà sinh sống ở đất ma, chắc chắn bạn sẽ bị âm binh ám đến chết.

Thầy pháp/pháp sư trấn yểm

Âm binh, vong linh hoặc ma quỷ có thể bám vào người một cách dễ dàng cùng nhờ phần tinh luyện của thầy pháp/pháp sư. Vì mục đích riêng hoặc có người trả tiền để thuê họ hại bạn, họ sẽ luyện bùa, luyện tà và cử âm binh theo bạn. 

Nếu bạn nhận thấy cuộc sống mình luôn xui rủi, gặp chuyện không lành, cơ thể ủ rũ hay thường xuyên mộng thấy ma dắt, quỷ kề bên thì 80% bạn đã bị âm binh ám. Ngay lúc này, bạn nên tìm những thầy pháp cao tay để hoá giải.

cách nhận biết bị âm binh theo

Gia nhập các nghi lễ cầu cúng tà đạo

Thời đại biến hoá, có rất nhiều lễ cầu cúng tà đạo không nguồn gốc bỗng ra đời. Những tà đạo đó truyền bá tư tưởng sai lệch, hầu đồng không đúng Chánh pháp nên vô tình chiêu gọi các vong hồn, ma quỷ đến “chung vui”. 

Trường hợp này, cách nhận biết bị âm binh theo là cảm nhận năng lượng. Người tích nhiều phước, thường xuyên làm việc thiện sẽ khó bị âm binh lôi kéo hoặc theo phá. Còn người không tin nhân quả, sống sân si và ích kỷ thì rất dễ bị ám.

Du ngoạn ở nơi âm khí nặng

Những nơi tối tăm, cây lá xum xuê như nghĩa địa, rừng,… đa số đều nặng âm khí. Vì không có người sinh sống nên phần dương thấp, phần âm “thừa thắng xông lên”. Thế nên, bạn không nên lui tới những nơi này. Nếu vô tình đi ngang, bạn chấp tay niệm phật, đi thẳng về phía trước, không nhìn lại đằng sau.

Đào mộ người đã khuất

Do tính chất công việc nên một số người vô tình bị âm binh theo ám trong lúc đào mộ người chết. Để hạn chế tình trạng này, trước khi đào bạn nên đốt nhang xin phép vong hồn. Đặc biệt, bạn chỉ nên đào mộ vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Trời vào xế chiều hoặc chập tối thì phải dừng ngay, bởi tâm linh không đùa được đâu.

Lời kết

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách nhận biết bị âm binh theo, hẳn bạn đọc cũng rất rùng rợn với những bí ẩn tâm linh rồi đúng không? Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm xưa của ông bà. Thời đại mới, ta chỉ nên vào luật nhân quả. Nếu tâm từ bi, sống hỷ xả thì chắc chắn sẽ không vong hồn nào có thể theo ám được.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Tags:

Bài viết liên quan