Bói tình duyên Tarot mang đến ý nghĩa gì? Giải đáp từ Boitinhyeu.com

Trang Tarot

 05/08/2023

MỤC LỤC

Bói tình duyên Tarot được Boitinhyeu chia sẻ sau sẽ giúp quý bạn hiểu hơn về người đó. Mặt khác, chúng ta còn có thể nhận ra mối quan hệ của hai người nên phát triển hay dừng lại sẽ tốt hơn.  

Rất nhiều người đã tìm thấy định hướng hay cho chính tình yêu của bản thân. Tin rằng, bạn cũng có thể là một trong số đó khi đọc các giải mã giá trị khi xem bói tình yêu được chúng tôi đề cập dưới đây.

Bói tình duyên tarot: The Lovers 

Trong khi đó, lá bài The Loves trong bói Tarot chính xác về tình yêu lại chưa có gì là rõ ràng. Theo đó, quân này cho ta thấy bạn và người ấy mới chỉ bắt đầu cảm mến nhau.

Bói bài tarot tình yêu thể hiện mối quan hệ chưa được rõ ràng

Dễ nhận thấy rằng, đối phương chưa thực sự suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người. Ngược lại, họ còn nhiều người khác đang tìm hiểu bên ngoài.

Lúc này, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu với người ấy. Mặt khác, chúng ta nên lắng nghe bản thân. Nhờ đó bạn có thể xác định được tình cảm kể trên chỉ là say nắng hay sâu đậm.

Bạn chớ nên thể hiện quá rõ cảm xúc với đối phương. Họ có thể thấy sợ hãi trước sự tấn công mạnh mẽ đó. Hãy thể hiện là người có chừng mực và phô diễn hết nét duyên ngầm và những thế mạnh hiếm có của bạn vào lúc này.

3 of Cups –Sự cãi vã, mệt mỏi trong mối quan hệ

Sự xuất hiện của  3 of Cups chứng tỏ thời gian vừa rồi dường như bạn đã rất là mệt mỏi. Phải chăng vì chưa thấu hiểu nên cả hai thường xuyên xảy ra cãi vã? Nếu tình trạng kể trên tiếp diễn bạn sẽ càng ngày chịu nhiều tổn thương đấy.

Lá bài 3 of Cups thể hiện sự cãi vã, mệt mỏi trong một mối quan hệ

Vì lẽ đó, đây chính là thông điệp mà vũ trụ muốn bạn hiểu. Hãy dừng lại và buông ra thay vì giữ họ luôn kề cạnh mình. Nhờ vậy, đối phương sẽ có một khoảng không gian đủ riêng tư. Họ sẽ nhìn nhận lại mối quan hệ của hai người.

Đây chính là bí quyết giúp bạn và người ấy có thể gắn kết như lúc đầu. Bạn cũng nên tiết chế bản thân, tránh ăn chơi và buông thả mình quá mức.

Bởi lẽ, điều này cũng có thể gây ra những sai lầm khó cứu vãn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, chúng ta buộc lòng phải kết thúc một mối quan hệ dù vẫn vẫn còn rất yêu.

3 of Swords– Buồn vì bị bỏ rơi

Sự xuất hiện của lá bài 3 of Swords trong bói tình duyên Tarot cho thấy bạn đang cảm thấy buồn, đau khổ và bị bỏ rơi. Thậm chí, có người còn hoảng loạn vì nhận ra người đó không quan tâm và tôn trọng mình như khi mới bắt đầu.

Lá bài 3 of Swords mang nỗi buồn khi bị bỏ rơi

Kết quả của bói bài Tarot tình yêu hôm nay về lá bài này còn cho ta thấy. Bạn đang rất rối bời vì chưa biết nên làm gì tiếp theo. Song song với xúc cảm cuồng nhiệt là sự hận thù và những uất ức.

Boitinhyeu cho rằng, lúc này bạn cần phải bình tâm lại. Hãy yêu thương và luôn quý trọng bản thân mình nhiều hơn nữa. Bằng cách này, chúng ta còn tránh những mệt mỏi và sự không coi trọng từ đối phương.

Đồng thời, chúng ta còn có cơ hội cứu vãn mối quan hệ nếu đối phương đã nhìn thấy những giá trị của bạn. Ngược lại,  nếu không thể duy trì được, bạn cũng giữ lại sự tự tôn và lòng hãnh diện của mình.

 10 of Cups – Tình yêu ngập tràn hạnh phúc

Nếu bạn bốc vào được lá bài 10 of Cups xin chúc mừng. Bởi lẽ, đây là quân bài cho thấy tình cảm của người ấy dành cho bạn đang rất cuồng nhiệt và dạt dào.

Lá bài 10 of Cups cho thấy tình yêu cuồng nhiệt và tràn đầy hạnh phúc

Thật mừng vì bạn đã tìm thấy đối tượng đồng điệu và cùng suy nghĩ. Họ có trái tim thấu cảm và rất trân trọng mối lương duyên đang có. Người này có thể đồng hành với bạn dài lâu.

Họ và bạn sẽ kiến tạo một cuộc sống đủ đầy về vật chất và vô cùng ngọt ngào về tình cảm. Vì vậy, chúng ta nên dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ kể trên thêm khăng khít hơn nữa.

Tuy nhiên, quân bài này còn có nghĩa gia đình bạn đang đối mặt với những bất ổn. Một số thành viên trong nhà không có sự tin tưởng nhau. Điều này khiến không khí luôn căng thẳng, mệt mỏi và vô cùng ngột ngạt.

King of Wands – Tình yêu thăng hoa 

Sự có mặt của lá bài King of Wands cho thấy bạn đang yêu cuộc sống và rất là lạc quan. Biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản đã giúp mối quan hệ của bạn và người ấy thêm hạnh phúc. 

Chính cách quan tâm tinh tế, chu đáo của bạn cũng làm đối phương trở nên cảm động. Bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm ngọt ngào cùng họ đấy.

Ngược lại, lá bài kể trên còn có nghĩa bạn khá ngang  bướng và trở nên tự tin thái quá. Chính cái tôi lớn có thể làm hỏng mối quan hệ của hai người. 

Vì lẽ đó, bạn hãy cân nhắc kỹ từng lời nói và hãy đối xử với người ấy bằng sự chân thành để tránh những tổn thương đáng tiếc.

Bói bài Tarot tình yêu cho thấy tương lai gần của hai người sẽ ra sao. Dễ nhận thấy, mỗi quân bài đều mang một ý nghĩa nhất định. Vì lẽ đó, quý bạn hãy đến với chuyên trang Boitinhyeu.com để có thêm các thông tin giải mã hay khi bói tình duyên Tarot. Bằng cách này, chúng ta còn nhận ra đâu sẽ là lựa chọn nên ưu tiên giúp bản thân hạnh phúc viên mãn hơn nữa.

Đặt lịch xem bói Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay, Nhân tướng

Xem chi tiết các vấn đề tình cảm, tài chính, công việc, âm phần. Xem gia đạo thuận hoà, phần âm yên ổn. Nhận hoá giải âm nghiệp, duyên âm. Tặng lời khuyên miễn phí.

Thông tin tác giả

Tags:

Danh mục: Tarot

Bài viết liên quan