Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp đối với Tarot nói chung và xem bói bài Tarot nói riêng. Nếu bạn vẫn còn nhiều câu hỏi thắc mắc có thể liên hệ với Trang Tarot tại đây nhé.

Bói bài Tarot là gì?

Bộ bài được mọi người sử dụng vào việc tìm tòi và tiên đoán, thường sử dụng các bộ bài được thiết kế đặc biệt. Nếu bạn đang muốn biết một điều gì đó về bạn hay những người xung quanh bạn thì bộ bài tarot có thể cho bạn biết.
Sẽ có những Tarot reader là những người có thể đọc được những lá bài, họ đảm nhiệm vai trò giải thích cho bạn về lá bài. Nó được mọi người sử dụng bởi chính vì tin rằng các lá bài có mối liên hệ bí truyền với Ai Cập cổ đại, Kabbalah, Mật tông Ấn Độ hoặc Kinh Dịch.

Bói bài Tarot có phải là lừa đảo?

Bói bài Tarot hoàn toàn không phải là lừa đảo mà là dựa trên những phương pháp kết nối tâm linh thông qua thông điệp từ những lá bài. Đối với những reader kinh nghiệm và có nghiên cứu sâu về Tarot, sau khi bốc bài sẽ có thể nói cho bạn nghe tình huống bạn đang gặp phải. Dựa trên các dấu hiện đó reader sẽ đưa ra cách giúp bạn giải quyết vấn đề từ những nguyên nhân mà lá bài thể hiện.
Tuy nhiên hiện nay nhiều người lợi dụng reader để kiếm lợi mà không có kiến thức. Bạn chỉ nên tìm đến những địa chỉ xem Tarot tin cậy như Trang Tarot để tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé.

Bài Tarot là gì?

Bài tarot là một hệ thống bài gồm có 78 lá. Bài tarot có 2 loại chính, đó là “Major Arcana (Lá ẩn chính)” và “Minor Arcana (Lá ẩn phụ)”.
Những lá bài chính được gọi là lá ẩn chính, tổng cộng có 22 lá bài.
Lá ẩn phụ là 4 nhóm bài  “Gậy” “Tiền” “Kiếm” “Cốc” dựa theo bốn nguyên tố của tự nhiên “Phong Thủy Hỏa Thổ” và mỗi nhóm có 14 lá bài.
Nguồn gốc của bài tarot đã có từ rất lâu. Chúng được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và hiện nay đã được rất nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Bài Tarot xuất hiện vào châu Âu là cuối thế kỷ 14, người ta dự đoán rất có thể là từ Mamluk Ai Cập, người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; người khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis – nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy bài Tarot có xuất xứ từ giữa thế kỷ 15 và bắt nguồn ở miền Bắc nước Ý.

Bói Tarot xem được những vấn đề nào?

Bạn luôn có những điều bí ẩn muốn biết, chẳng hạn như bạn muốn biết chuyện tình cảm của mình, tương lai sắp tới sẽ như thế nào,… thì bói tarot sẽ giúp bạn tìm hiểu những thắc mắc đó. Bói bài tarot có thể cho bạn xem được những gì mà bạn muốn từ người yêu, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình,… Rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể xem.
Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề và những khó khăn mà người xem bài đang gặp phải trong cuộc sống như: các vấn đề liên quan đến tư duy, suy nghĩ, các mối quan hệ xung quanh và chính bản thân mình. Ví dụ một số nội dung phổ biến thường được mọi người quan tâm như:
Bạn cần câu trả lời trong mối quan hệ với một người nào đó.
Bạn tự hỏi khi nào mình mới đến điểm dừng sau khi trải qua quá nhiều chặng đường trong chuyện tình cảm/
Bạn muốn tìm hiểu hay thay đổi việc hay cảm thấy phân vân một hay vài vấn đề trong sự nghiệp.
Bạn cho rằng mình đúng nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Bói Tarot có chính xác không?

Đây chính là một câu hỏi phổ biến của nhiều bạn muốn xem bài tarot. Bói bài tarot online vẫn sẽ giữ được độ chính xác, thậm chí còn chính xác hơn cả khi bạn xem trực tiếp. Khi xem online bạn sẽ tránh được việc cold reading quá nhiều, cold reading là dạng xem dựa vào tâm lý, sắc mặt, đọc body language của querent nhiều hơn là chỉ dựa vào các lá bài được mở để diễn giải. Chính vì vậy mà độ linh thiêng khi xem online càng được đảm bảo.